เอ๊ะใครกัน "พลอย เฌอมาลย์" ลั่นตอนนี้ยังโสด มีแค่เข้ามาเฉี่ยวๆ สองคน

เอ๊ะใครกัน "พลอย เฌอมาลย์" ลั่นตอนนี้ยังโสด มีแค่เข้ามาเฉี่ยวๆ สองคน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าพูดถึงตัวแม่ของวงการบันเทิง ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ขยับตัวนิดหน่อย ก็เป็นประเด็น รวมไปถึงดีกรีความแซ่บในการต่อปากต่อคำกับชาวเน็ต ก็ทำเอาหงายเงิบ ต้องยกให้นางเอกหน้าสวย พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

ล่าสุด ได้มาพูดคุยในรายการตีสิบเดย์เคลียร์ทุกประเด็นข่าวที่เจอมาตลอด 25 ปีที่อยู่ในวงการบันเทิง พร้อมชี้แจงไม่ใช่คนหน้าเหวี่ยง แค่บางครั้งสีหน้าไปก่อนอารมณ์ ตนแค่รู้สึกไม่สบายใจ รู้สึกอึดอัดใจ ลั่นยังโสดสนิท ไม่มีคนคุย มีแค่มาเฉี่ยวชนแค่สองคนเท่านั้น

"ถ้าถามว่ามีคนคุยไหม ไม่มีค่ะ แต่ถ้าถามว่ามีมาเฉี่ยวบ้างมั้ย มีค่ะ ตอนนี้สองคน แต่เขาแค่มาเฉี่ยวมาชน มาทักทาย ไม่มีการคุยอย่างที่ทุกคนคิด ไม่มีจับมือ แค่แบบทักทาย อยากรู้จัก ยังไม่มีคุยจริงจัง เอาจริงพลอยกลัวการเจ็บปวด ผู้หญิงพอได้เจ็บครั้งนึง มันจะระวังมากขึ้น"

IG: chermarnโสดและสวยมาก

"จะมีการไตร่ตรอง พินิจ วิเคราะห์ คนที่จะมาเป็นคนรักของเรามากขึ้น อายุก็ขนาดนี้แล้ว คบใครอยากคบจริงจัง ไม่มีเวลาเล่นๆ กับใครหรือคุยกับใคร ที่ถามว่าทำไมไม่มีแฟนเลย 4 ปีเนี่ย เพราะที่เข้ามา มาแบบเล่นๆไม่มีใครจริงจัง เราก็ไม่พร้อมเล่นกับใคร ถ้ายังไม่ใช่ ก็อย่าเข้ามาในเส้นชีวิตของพลอยเลยดีกว่า ไม่ได้ถึงผูกมัดว่าต้องแต่งงาน แต่ถ้าใครคิดจะมาเล่นๆ กับเรา อย่าเข้ามา ไปเลย เราอยู่คนเดียวไปก่อนก็ได้" พลอยกล่าว

นอกจากนี้ พลอย ยังเผยสเปคผู้ชายที่อยากสร้างอนาคตไปด้วยกัน และยังเผยทริคจับไต๋ผู้ชายที่หวังมาหลอกอีกด้วย หนุ่มๆ คนไหนยังโสด ต้องติดตามรายการตีสิบเดย์วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 ทางช่อง 3HD หมายเลข 33 เวลา 15:00 น.

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!