แก๊งเงินกู้เหิมเกริม บุกทำร้าย-ชิงทรัพย์ลูกหนี้ถึงในโรงเรียน เจ็บใจเป็นหนี้เพราะค้ำประกัน

แก๊งเงินกู้เหิมเกริม บุกทำร้าย-ชิงทรัพย์ลูกหนี้ถึงในโรงเรียน เจ็บใจเป็นหนี้เพราะค้ำประกัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 10.30 น. (5 ก.ย. 62) นายธงชัย อายุ 32 ปี หนุ่มโรงงาน เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วริศ  บุทธิจักร์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรแสนสุข หลังถูกกลุ่มเจ้าหนี้บุกเข้าทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บและนำทรัพย์สินไป  เหตุเกิดในโรงเรียนวัดตาลล้อม ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 

นายธงชัย เผยว่า  ขณะเกิดเหตุตนขี่รถจักรยานยนต์ ไปส่งลูกและหลาน รวม 4 คน  ภายในโรงเรียนดังกล่าว จากนั้นมีหญิงขี่รถจักรยานยนต์มาปาดหน้า ต่อมาชายฉกรรจ์  2 คน  มารุมทำร้ายร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าและหัวไหล่ซ้าย ต่อหน้าลูกๆ เด็กนักเรียน ครู และผู้ปกครอง สร้างความแตกตื่น จนครูในโรงเรียนต้องเข้ามาช่วยห้ามปราม และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้    

กลุ่มคนดังกล่าวจึงกระชากโทรศัพท์มือถือตนไป และนำรถจักรยานยนต์ของตน หลบหนีไปด้วย ส่วนสาเหตุเกิดจากตนไปค้ำประกันเงินกู้ให้กับหลายๆ คน  แต่คนที่กู้ไม่ยอมจ่าย ตนจึงต้องเป็นคนรับผิดชอบ รวมหนี้สินทั้งสิ้น 125,000 บาท แต่ถึงอย่างไรตนก็ได้ฝากเงินที่ต้องจ่ายให้แก๊งเงินกู้ไว้กับแม่ยายแล้ว แต่แม่ยายยังไม่ได้จ่ายให้แก๊งเงินกู้  ทำให้ถูกทำร้ายร่างกายเพราะแก๊งเงินกู้คิดว่าเบี้ยวการจ่ายเงิน  ซึ่งก็ไม่น่ามาก่อเหตุในโรงเรียน ซึ่งมีเด็กๆ อยู่จำนวนมาก แบบนี้ 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนหาตัวผู้กระทำผิด มาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!