"เควิน ฮาร์ต" ดาราหนังชื่อดังบาดเจ็บสาหัส หลังนั่งรถพลิกคว่ำตกเขา

"เควิน ฮาร์ต" ดาราหนังชื่อดังบาดเจ็บสาหัส หลังนั่งรถพลิกคว่ำตกเขา

ซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง "เควิน ฮาร์ต" ประสบอุบัติเหตุนั่งรถคันโปรดพลิกคว่ำตกเขา เป็นเหตุทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส  ตำรวจเร่งสืบสวนหาสาเหตุ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ซูเปอร์สตาร์ฮอลลิวูด "เควิน ฮาร์ต" (จากภาพยนตร์ Jumanji: Welcome to the Jungle) ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะนั่งอยู่บนรถยนต์ที่เกิดเสียหลักตกถนนและพลิกคว่ำลงเขา ใกล้กับนครลอสแองเจลิส เมื่อช่วงกลางดึกวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (1 ก.ย.) ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส และอยู่ระหว่างการผ่าตัดรักษาเร่งด่วน

ตามรายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นคาลาบาซาส ทางตะวันตกของนครลอสแองเจลิส ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำและตกถนน เมื่อเวลา 00.45 น. คืนวันอาทิตย์ (1 ก.ย.) ตามเวลาในท้องถิ่น พบรถยนต์คลาสสิก 1970 Plymouth Barracuda อยู่ในสภาพพังเสียหายและจอดนิ่งอยู่หุบเขาริมถนน

เบื้องต้นพบผู้ประสบเหตุ 3 คน เควิน ฮาร์ต นักแสดงหนุ่มชื่อดังวัย 40 ปี เป็น 1 ใน 2 ผู้โดยสารที่ได้รับบาดเจ็บ เขามีอาการบาดเจ็บสาหัส โดยเฉพาะที่แผ่นหลัง เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที โดยยืนยันว่าเขาไม่ได้เป็นคนขับรถที่เกิดเหตุในครั้งนี้

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงรัฐแคลิฟอร์เนียระบุว่า ยังไม่พบข้อบ่งชี้ว่าอุบัติเหตุจะเกี่ยวกับการมึนเมาแอลกอฮอล์หรือสารเสพติด แต่ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุครั้งนี้อยู่

สำหรับรถยนต์คลาสสิก 1970 Plymouth Barracuda คันที่เกิดเหตุในครั้งนี้ พบว่าอยู่ในสภาพพังเสียหายยับเยิน หลังคารถฉีกขาดและเปิดออก โดยรถคันนี้นักแสดงหนุ่มเพิ่งได้มาเป็นของขวัญวันเกิดเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมกับตั้งชื่อให้ว่า "Menace"

12kevinhart-1

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!