ผีน้อยไต้หวันฉาว! บุกจับคนไทย 18 คน ลอบค้าประเวณี รับแขกมาราธอนทั้งคืน

ผีน้อยไต้หวันฉาว! บุกจับคนไทย 18 คน ลอบค้าประเวณี รับแขกมาราธอนทั้งคืน

ผีน้อยไต้หวันฉาว! บุกจับคนไทย 18 คน ลอบค้าประเวณี รับแขกมาราธอนทั้งคืน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันนี้ (30 ส.ค. 62) เพจเฟซบุ๊ก หนีห่าวไต้หวัน ฉันมาแล้ว 你好台灣 我來了! รายงานว่า

ตำรวจไต้หวันบุกจับหญิงค้าประเวณีผิดกฎหมายที่จีหลง ย่านโคมแดงเส้นทางรถไฟ โดยพบหญิงไทยใช้ฟรีวีซ่าเข้ามาในฐานะนักท่องเที่ยว บางรายพบว่าภายในสามเดือนเข้าออกไต้หวันหลายครั้ง และบางรายพบว่าหนังสือเดินทางเป็นเพศชาย แต่แต่งตัวเป็นหญิงมาค้าประเวณี

การจับกุมครั้งนี้ ใช้ตำรวจนอกเครื่องแบบแกล้งทำมาเป็นลูกค้าเข้ามาสอบถาม หลังจากตกลงเรื่องราคาก็ได้พาไปยังแหล่งค้ากาม จนตำรวจสามารถจับกุมชาวไทยได้ 18 คน หลังจากสอบสวนพบว่าบุคคลพวกนี้มีแหล่งติดต่อคอยส่งหญิงไทยเข้ามาไต้หวันเรื่อยๆ โดยใช้ช่องโหว่ฟรีวีซ่าสำหรับคนไทยที่มีระยะเวลาอยู่ในประเทศ 14 วัน 

หลังจากที่ทางไต้หวันเปิดฟรีวีซ่าให้ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้มีหญิงสาวใช้ช่องโหว่นี้แอบลักลอบเข้ามาค้ากามเป็นจำนวนมาก พบมากที่สุดคือหญิงไทย 80% ที่เหลือเป็นหญิงเวียดนาม ฟิลิปปินส์ เป็นต้น โดยนายหน้าจะหักค่าหัวคนละ 500 หญิงบริการรายหนึ่งสารภาพว่า บางคืนรับแขกถึง 15 คน มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ โดยราคาคิดเป็น 15 นาที อยู่ที่ 1,000-1,200

ทั้งนี้ ท้ายการรายงานข่าวดังกล่าว เจ้าของเพจซึ่งคอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับไต้หวันให้ทรรศนะว่าหากเป็นเช่นนี้ต่อไปจะเป็นเหมือนที่เกาหลี ซึ่งหลายคนบ่นว่าถูกเจ้าหน้าที่ ตม. ถามเยอะ ถามจุกจิก ตรวจสอบรายละเอียดเรื่องประวัติการเข้าออกประเทศ บุคลิกการแต่งตัว ถ้าเห็นว่าน่าสงสัยก็จะถูกส่งตัวกลับห้ามเข้าประเทศ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล