ปริศนาเมียตำรวจระยอง จอดรถข้างทาง-นั่งรมควันเตาอั้งโล่เสียชีวิตคาที่

ปริศนาเมียตำรวจระยอง จอดรถข้างทาง-นั่งรมควันเตาอั้งโล่เสียชีวิตคาที่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมียเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนระยอง กลายเป็นศพเสียชีวิตบนรถยนต์จอดติดเครื่องอยู่ข้างถนน ด้านหลังพบเตาอั้งโล่ไฟเพิ่งดับมอด พบเคยก่อเหตุมาแล้วแต่ญาติห้ามไว้ทัน

(26 ส.ค.) พ.ต.ต.ทัศนัย บุญสมนึก สารวัตร (สอบสวน) สภ.ห้วยโป่ง จ.ระยอง ได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิตในรถยนต์ จอดอยู่ริมถนนหลังโรงไฟฟ้าระยอง ถ.ซอยหนองว้า ต.ห้วยโป่ง จ.ระยอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.ห้วยโป่ง และแพทย์เวรโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีระยอง

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ดวงพร อายุ 34 ปี สภาพนอนอยู่ที่เบาะนั่งคนขับ ภายในรถยนต์นิสสัน ซิลฟี สีขาว โดยรถยังจอดติดเครื่องยนต์เอาไว้อยู่ แต่ไม่ได้เปิดเครื่องปรับอากาศ ส่วนด้านหลังเบาะคนขับพบเตาอั้งโล่ สภาพถ่านไฟดับลงแล้ว จึงร่วมกับแพทย์เวรชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามเบื้องต้น น้องสาวของผู้เสียชีวิต ได้เล่าว่า ผู้เสียชีวิตพักอยู่ในตัวเมืองระยอง และมักจะแวะเวียนมาหาแม่ที่อยู่ในตำบลห้วยโป่งอยู่บ่อยๆ แต่ก็ไม่คาดคิดว่าพี่สาวจะมาก่อเหตุในครั้งนี้

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เผยถึงการสืบสวนว่าขณะนี้ญาติไม่ได้ติดใจเอาความในการเสียชีวิต ซึ่งผู้เสียชีวิตเคยพยายามก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ญาติๆ ได้ห้ามเอาไว้ได้ทัน เบื้องต้นได้นำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งที่โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ระยอง

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยโป่ง แจ้งว่า สามีของผู้เสียชีวิตเป็นตำรวจชุดสืบสวนในจังหวัดระยอง ได้เดินทางมาดูศพภรรยาในที่เกิดเหตุด้วย ก่อนจะทำการสอบสวนหาสาเหตุต่อไป