เปิดภาพ "นาตาลี เดวิส" เข้าพิธีสงฆ์ อบอุ่นและเรียบง่าย เจ้าสาวในชุดไทยสวยมาก

เปิดภาพ "นาตาลี เดวิส" เข้าพิธีสงฆ์ อบอุ่นและเรียบง่าย เจ้าสาวในชุดไทยสวยมาก

ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีๆ สำหรับวงการบันเทิงบ้านเรา เมื่อในอินสตาแกรมของนักร้อง-นักแสดงสาวลูกครึ่ง นาตาลี เดวิส ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายบรรยากาศการเข้าพิธีสงฆ์ ระหว่างเธอกับ ณะ อิทธิกร เจ้าบ่าวสุดหล่อดีกรีนักการทูต ที่ใช้เวลาคบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปีเต็ม 

ซึ่งภาพบรรยากาศภายในงานที่สาวนาตาลีนำมาโพสต์นั้น เป็นภาพในขณะที่เธอและเจ้าบ่าว รวมถึงญาติผู้ใหญ่จากทั้งสองครอบครัว กำลังร่วมทำพิธีสงฆ์ในช่วงเช้า ณ วัดบวรนิเวศวิหารราชวรวิหาร อย่างอบอุ่น

โดยเธอยังได้เล่าถึงโมเมนต์แห่งความทรงจำ พร้อมทั้งเผยความตั้งใจของเธอที่อยากจะจัดพิธีสงฆ์นี้แยกออกมาจากงานพิธีอื่นๆ เอาไว้ด้วยว่า

"อัญชลี วันทา อภิวาท" คือการกราบแบบเบญจางคประดิษฐ์ โดยการใช้อวัยวะทั้ง 5 คือ ฝ่ามือ 2 ข้อศอก 2 หน้าผาก 1 กราบลงไปกับพื้น ยังจำคำสอนเหล่านี้ได้ดีตั้งแต่สมัยอยู่โรงเรียน เบญจมราชาลัย ในคาบวิชาพระพุทธศาสนาที่สอนโดยพระอาจารย์ที่วัดสุทัศน์ และอาจารย์วิชามารยาทที่ โรงเรียนจะคอยเน้นย้ำเสมอ ขอบคุณแม่ที่พาใส่บาตร เข้าวัดทำบุญตั้งแต่เด็กๆ พอเรียนมัธยมก็ได้เรียนบางวิชาที่วัดและได้เข้าแถวเคารพธงชาติในวัดสุทัศน์"

"งานแต่งงานครั้งนี้จึงตั้งใจมากว่างานพิธีสงฆ์ช่วงเช้า จะยกมาจัดพิเศษ 1 วันเลย เพราะอยากทำบุญและอยากซึมซับช่วงเวลาศักดิ์สิทธิ์นี้ให้เต็มที่ และเมื่อวานนี้ทุกอย่างก็สมหวังจริงๆ ขอบคุณทุกคนมากๆโดยเฉพาะแม่ แม่งานที่วิ่งวุ่นตลอด รัก"

สำหรับงานฉลองมงคลสมรสระหว่าง นาตาลี เดวิส และ ณะ อิทธิกร จะถูกจัดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 11 กันยายน 2562 ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ซึ่งทีมข่าวบันเทิง Sanook! News ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

>> "นาตาลี เดวิส" เผยคลิปแฟนขอแต่งงาน ขำน้ำตาไหลไม่เหมือนคู่ไหนจริงๆ

>> "นาตาลี เดวิส" ราศีเจ้าสาวจับ สวมชุดเจ้าสาวสวยปังทุกชุด

>> "นาตาลี เดวิส" กับชุดแต่งงานสุดอลังการ เตรียมวิวาห์แฟนหนุ่มนักการทูต

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!