แก๊งโจรบุกปล้นบ่อนไฮโลย่านสะพานใหม่ "เสือ ดุสิต" โผล่ยอมรับ ผมแค่ไปเอาเงินคืน

แก๊งโจรบุกปล้นบ่อนไฮโลย่านสะพานใหม่ "เสือ ดุสิต" โผล่ยอมรับ ผมแค่ไปเอาเงินคืน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีมีการเผยแพร่ภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิด เป็นภาพชายผมเกรียนสักทั่วลำตัว มีรอยสักบนศีรษะ ยกพวกบุกปล้นบ่อนย่านสายไหม-สะพานใหม่ ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เสือ ดุสิต โพสต์ข้อความ “ชีวิตผมไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ผมแค่ไปเอาเงินคืน ก็ต้องตามที่ผม ครอบครัวผมไม่เกี่ยว ลูกผู้ชายหน่อยคับ ตราหน้าผมไว้เลย ผมอะเด็กสายไหม เงินแค่นี้ท่านไม่สะดุ้งหรอก ท่านก็คิดสะว่าทำบุญ” 

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจาก พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น. 2 ว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้น คาดว่าน่าจะเป็นบ่อนการพนันที่มีการลักลอบเปิดให้ประชาชนเข้าไปเล่นพนัน ในพื้นที่ สน.บางเขน โดยช่วงเย็นในวันนี้ (25 ส.ค. 62) ได้เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.บางเขน และ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน บก.น.2 ประชุมเพื่อหาเบาะแสข้อมูล สถานที่มีการลักลอบตั้งบ่อนการพนัน ตลอดจนขยายผล นายทุน ผู้ที่อยู่เบื้องหลังและผู้ที่กระทำความผิดที่เกี่ยวข้อง

พ.ต.อ.กฤษณะ กล่าวต่ออีกว่า สำหรับความบกพร่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปล่อยปละละเลยให้มีบ่อนการพนันในพื้นที่นั้น คงต้องขอเวลาตรวจสอบก่อน ซึ่งที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับทุกพื้นที่มาโดยตลอด ในการป้องกันปราบปราม ไม่ให้มีการปล่อยปละละเลย อบายมุข บ่อนการพนัน สถานบริการ ยาเสพติด หรือการค้ามนุษย์ เกิดขึ้นในทุกพื้นที่ โดยจะพิจารณาข้อบกพร่องกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องทุกนาย รวมทั้งผู้บังคับบัญชาที่รับผิดชอบทุกระดับชั้น แต่ทั้งนี้คงต้องรอการตรวจสอบข้อเท็จจริงในเรื่องดังกล่าวเสร็จสิ้นเสียก่อนว่า ตำรวจท้องที่ที่เกิดเหตุได้ปล่อยปละละเลยหรือไม่ เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายเรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เสือ ดุสิต