เก๋งพุ่งข้ามเกาะชนแท็กซี่พังยับเยิน คนกระเด็นออกจากรถคอหัก 1 ศพ อีกรายสาหัส

เก๋งพุ่งข้ามเกาะชนแท็กซี่พังยับเยิน คนกระเด็นออกจากรถคอหัก 1 ศพ อีกรายสาหัส
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(25 ส.ค.62) เมื่อเวลา 03.00 น. ร.ต.ท. พัชญ์ สุวัตถิกุล ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนประสานงานกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนคลองสี่ลำลูกกา  หน้าโชว์รูมฟอร์ด จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวรจาก รพ.ภูมิพลอดุลยเดช อาสาสมัครมูลนิธิร่มไทรลำลูกกาและอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์แท็กซี่สีเขียวเหลือง สภาพตัวรถพังยับเยินพบคนขับรถแท็กซี่ทราบชื่อ นายกุศล อายุ 52 ปี ชาวลำลูกกา บาดเจ็บที่ขาข้างซ้ายและที่หัวไหล่ กู้ภัยร่มไทรนำตัวส่งร.พ.สายไหม

ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถยนต์เก๋งฮอนด้าสีดำ จอดอยู่ในสภาพพังยับเยินเช่นกัน ใกล้กันบนถนนริมฟุตปาธ พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ  นายวีรภัทร อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช สภาพศพแขนขาและคอหัก ภายในตัวพบเงินสดจำนวน 8,897 บาท พร้อมด้วยสร้อยคล้ายทองจำนวน 1 เส้น แว่นตา 1 อัน โทรศัพท์ 1 เครื่อง พนักงานสอบสวนจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ใกล้ๆ ที่กลางถนนมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 1 รายเป็นชายไม่ทราบชื่อ นอนร้องขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ทางกู้ชีพรีบนำตัวส่ง ร.พ.สายไหม 

สอบถามนายกุศล คนขับแท็กซี่บอกว่าตนเองกำลังจะขับรถจะไปเติมแก๊สที่ปั๊มข้างวัดสายไหมพอมีถึงที่เกิดเหตุก็มีรถยนต์ เหินข้ามเกาะพุ่งเข้าชนรถของตนอย่างแรง จึงทำให้คนในรถเก๋งคันดังกว่ากระเด็นออกนอกตัวรถไปคนละทิศละทาง

ร.ต.ท. พัชญ์ สุวัตถิกุล ลงตรวจสอบบอกว่าเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับรถคันก่อเหตุ เนื่องจากผู้บาดเจ็บอีกรายอาการสาหัส ยังไม่สามารถตอบคำถามได้ ซึ่งก็ได้บันทึกภาพวัตถุพยานต่างๆไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนศพผู้เสียชีวิตมอบให้อาสามูลนิธิปอเต๊กตึ๊งนำส่ง ร.พ.ภูมิพล เพื่อขันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!