พ่อลูกอ่อนอังกฤษ ตายคารีสอร์ทดังภูเก็ต เมียเผยข้างห้องไม่พอใจถูกร้องเรียนเสียงดัง

พ่อลูกอ่อนอังกฤษ ตายคารีสอร์ทดังภูเก็ต เมียเผยข้างห้องไม่พอใจถูกร้องเรียนเสียงดัง
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวอังกฤษ อายุ 34 ปี คนหนึ่ง เสียชีวิตภายในรีสอร์ทชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (22 ส.ค.) หลังมีปากเสียงและต่อสู้กับชายชาวนอร์เวย์ อายุ 53 ปี ที่ส่งเสียงดังกลางดึกจนถึงรุ่งสาง

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อคืนพุธที่ผ่านมา (21 ส.ค.) เมื่อชาวอังกฤษคนนี้ ที่เดินทางมาพักที่รีสอร์ทดังกล่าว พร้อมกับภรรยาชาวสิงคโปร์และลูกชายอายุ 1 ปี 8 เดือน แต่คืนนั้นกลับได้ยินเสียงดังจากข้างห้อง จึงร้องเรียนกับพนักงานรีสอร์ท เพราะตนและครอบครัวต้องการการพักผ่อน

ครอบครัวผู้ตายอ้าง โดนฆ่าตายไร้สาเหตุ

ด้านภรรยาของผู้เสียชีวิต ออกแถลงการณ์ว่า คืนดังกล่าวตนได้ยินเสียงดังและได้ยินเสียงผู้หญิงกรีดร้องและเสียงของผู้ชายจากห้อง 344 ที่อยู่ติดกับตน และคิดว่าน่าจะทะเลาะกันธรรมดา แต่ก็ยอมรู้สึกกลัวอยู่บ้าง จึงพยายามกลับไปนอนเพราะต้องเดินทางออกจากรีสอร์ทแห่งนี้ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า และไม่อยากเผชิญหน้าใดๆ

แถลงการณ์ของภรรยาผู้เสียชีวิต ระบุต่อไปว่า เมื่อเสียงดังต่อเนื่องจนถึงเวลา 04.00 น. ของวันพฤหัสบดี (22 ส.ค.) และได้ยินเสียงดังมาจากระเบียงห้องตน ตนจึงปลุกสามี ซึ่งสามีก็ได้ยินเสียงคนพยายามเคาะประตูระเบียงห้องเหมือนกัน สามีจึงบอกตนให้โทรหาพนักงานโรงแรมเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ระหว่างที่กำลังรออยู่นั้น มีเสียงจากประตูดังขึ้นเรื่อยๆ 

ภรรยาผู้เสียชีวิต เผยอีกว่า ตนโทรขอความช่วยเหลือเป็นครั้งที่ 2 แต่ทันทีที่วางสาย ชายผิวขาวร่างกำยำและเปลือยกาย ที่ทราบภายหลังว่าเป็นชาวนอร์เวย์ อายุ 53 ปี ก็บุกเข้ามาในห้อง และทำร้ายสามีของตนจนเสียชีวิต ซึ่งตอนนั้นเป็นครั้งแรกที่ตนและสามีเห็นหน้าชายชาวนอร์เวย์คนนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!