สลด! ตำรวจขับรถไล่จับคนร้าย รถยนต์พลิกคว่ำเสียชีวิต

สลด! ตำรวจขับรถไล่จับคนร้าย รถยนต์พลิกคว่ำเสียชีวิต
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจสิชล ขับรถตามจับคนร้าย เสียหลักพลิกคว่ำ บาดเจ็บ 2 เสียชีวิต 1 

เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ของวันที่ 24 สิงหาคม 2562 เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช เสียหลักพลิกคว่ำ บริเวณสะพานเทพา หมู่ 16 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์สายตรวจสีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 6กฆ-896 กทม. พลิกคว่ำ ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ ที่กำลังปฎิบัติหน้าที่ได้รับบาดเจ็บหลายนาย ประกอบด้วย ด.ต.จรญ ศรีขวัญแก้ว พลขับ มีแผลฉีกขาดที่คิ้วซ้าย และแผลที่หน้าผาก ร.ต.อ.เสนีย์ ชมบุญ ร้อยเวร นั่งข้างพลขับ มีแผลฉีกขาดที่ใบหน้า และ ส.ต.ต.เฉลิม แย้มนัยนา นั่งเบาะหลังได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนทราบว่าเจ้าหน้าที่ทั้งหมด กำลังติดตามจับกุมคนร้าย หลังได้รับแจ้งเหตุวัยรุ่นชักปืนข่มขู่อีกฝ่าย ที่บริเวณหน้าด่านศุลกากร ปากน้ำสิชล ภายหลังคนร้ายใช้รถยนต์กะบะเชฟโรเล็ตสีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ผฉ 7886 สุราษฎร์ธานีขับหลบหนีไปตามเส้นทางชายทะเล เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไล่ติดตามไป

ตลอดเส้นทาง ถนนเส้นนี้มีสภาพขรุขระ และมีการก่อสร้างบางจุด จนกระทั่งถึงจุดเกิดเหตุ รถยนต์สายตรวจเสียหลักตกข้างทาง เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต ส่วนคนร้ายหลบหนีไปได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!