"แต้ว ณฐพร" ถ่ายรูปกับวันพักผ่อนแสนเก๋ แต่หลายคนโฟกัสที่ขาหนักมาก

"แต้ว ณฐพร" ถ่ายรูปกับวันพักผ่อนแสนเก๋ แต่หลายคนโฟกัสที่ขาหนักมาก

นางเอกสาวมากความสามารถ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ไม่ว่าจะร้องเพลง เล่นละคร หรือลีลาการเต้นบอกเลยว่าเธอเอาอยู่ทั้งหมด พิสูจน์ได้จากผลงานต่างๆ ที่ผ่านมา เพราะงานที่เข้ามาจนคิวแน่นเอี๊ยด แต้ว ณฐพร กลายเป็นสาวฮอตที่ใครๆ ก็อยากจะคว้าตัวมาร่วมงานด้วย เป็นเพราะเหตุนี้ด้วยหรือเปล่าทำให้รูปร่างบางๆ ของ แต้ว หลายคนเห็นแล้วต่างตกใจเพราะผอมเกินไปมากจริงๆ 

ล่าสุด กับภาพในวันพักผ่อนสุดชิลของ แต้ว นางเอกสาวสวยที่ใส่อะไรก็ดูเป๊ะไปหมดแม้กระทั่งเสื้อยืดกางเกงยีนส์พ่วงด้วยรองเท้าแตะมาแค่นี้แฟนคลับก็กดไลค์ให้รัวๆ แล้วนะจ๊ะ แต่ในชุดสุดชิลของ แต้ว นั้น หลายคนโฟกัสไปที่เรียวขาของนางเอกสาวกันยกใหญ่เลยทีเดียว สะดุดตามากๆ เพราะเล็กเรียวมาก บางคนแอบแซวว่าเท่ากับลำแขนเลยจริงๆ 

เพื่อนสนิทอย่าง มิว นิษฐา ยังต้องเข้ามาบอกเลยว่าผอมไปแล้ว "เธอๆๆ ผอมไปละ" รวมถึงแฟนคลับก็ต่างเข้ามาบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า แต้ว ขวัญใจรูปร่างผอมเกินไปมากแล้วนะจ๊ะ  

แต่ทั้งหมด แต้ว ได้ออกมาเฉลยแล้วว่าเหตุที่ผอมเป็นเพราะเธอออกกำลังกายอย่างหนักด้วย และเธอไม่ต้องที่จะสร้างน้ำหนักแบบผิดวิธี เธออยากสร้างกล้ามเนื้อให้เฟิร์มมากกว่า พร้อมกับบอกว่าเห็นหุ่นบอบบางแบบนี้แต่แข็งแรงมากๆ นะจ๊ะ 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!