"กวาง ฟ้ารุ่ง" ควงสามีหล่อแซ่บเผยชีวิตหลังแต่งงาน เฮ! ตั้งท้อง 4 เดือนแล้ว

"กวาง ฟ้ารุ่ง" ควงสามีหล่อแซ่บเผยชีวิตหลังแต่งงาน เฮ! ตั้งท้อง 4 เดือนแล้ว

ขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณแม่อีกคนแล้ว สำหรับ กวาง ฟ้ารุ่ง ที่ตอนนี้เจ้าตัวตั้งท้องลูกคนแรกได้ 4 เดือนแล้ว ทำเอาเพื่อนๆ ลุ้นกันยกใหญ่ว่าลูกในท้องของสาวกวางเป็นเพศอะไรเพราะพ่อแม่หน้าตาเป๊ะเว่อร์ทั้งคู่ ล่าสุด กวาง ควงสามี หนุ่มแอนดี้ มาเปิดใจผ่านทางรายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร พร้อมประกาศเพศลูกกลางรายการเลยทีเดียว

ชีวิตหลังการแต่งงาน ตั้งท้องเปลี่ยนไปมากน้อยขนาดไหน?

กวาง : "เปลี่ยนมากๆ เลย ตอนนี้เราท้อง 4 เดือน แต่ก่อนเรามีความเข้าใจอีกแบบหนึ่งเลยว่าจริงๆ ท้องแค่ท้องป่องออกมาเฉยๆ แต่ตอนนี้กวางหยุดงานเยอะเหมือนกันแล้วก็ดูแลตัวเองเพิ่มมากขึ้น"

พอแต่งงานปุ๊บสามีออกกฎใหม่คือกฎอะไร?

กวาง : "ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน รวมถึงแต่ก่อนเราเป็นแฟนกัน คนเป็นแฟนกันส่วนมากจะมีความเป็นตัวตนค่อนข้างสูง เราอยากทำงานก็ทำงาน แต่พอมาอยู่ด้วยกันคุณแอนดี้จะบอกว่าครอบครัวคือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง แล้วถัดมาค่อยเป็นเรื่องงาน เพราะฉะนั้นถ้ามีเวลาเรื่องงานกับเรื่องครอบครัวมาพร้อมกันก็จะต้องเลือกครอบครัวก่อน ซึ่งมันก็เปลี่ยนกวางค่อนข้างเยอะเหมือนกัน"

ทำไมครอบครัวต้องมาก่อน?

กวาง: "เขาถูกสอนมาแบบนั้น เพราะไม่ว่าอะไรก็ตามพอเป็นครอบครัวแล้ว ครอบครัวต้องเป็นอันดับหนึ่ง งานเงินอับดับสอง"

เห็นว่าสามีตามใจภรรยาทุกอย่างเลย ตามใจยังไงบ้าง?

กวาง : "สมมติเราชอบถ่ายรูปลงอินสตาแกรม เขาก็จะทำหน้าแบบเบื่อนิดหน่อย รวมถึงเรื่องอาหารการกิน อย่าไปกินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ พอท้องปุ๊บก็ตามใจเลยอยากถ่ายรูปก็ถ่ายให้ อาหารการกินก็ตามใจมากขึ้นด้วย พอเราท้อง เราเริ่มไม่สบายตัว พอกลางคืนเขาจะบอกว่าไอนวดให้ไหม ก็แบบอ่อนหวานแล้วรู้สึกว่าเขารักเรามากขึ้น"

แอนดี้ : "เป็นหมอนวดที่เก่ง เป็นพ่อบ้านที่ดีทำอาหารให้ภรรยากิน ทำความสะอาด ล้างสวม หุงข้าว ซักผ้า" 

ทำไมสามีทำให้เราหมดเลย ทำไมเราถึงไม่แชร์กัน?

กวาง : "จริงๆ เราก็ทำ อย่างเช่นอะไรที่มันไม่ต้องใช้แรงเยอะ อย่างเรื่องห้องน้ำ มันมีเรื่องของกลิ่น มันแพ้ คุณแอนดี้ก็จะจัดการให้ เรื่องซักผ้าก็จะช่วยกันอยู่แล้ว แต่การทำอาหาร คุณแอนดี้เขาทำเก่งเพราะแม่เขาเป็นเซฟ" 

แต่กว่าจะได้เบบี้คนนี้มาต้องเดินทางไปฮันนีมูนถึงออสเตรเลียเลย?

กวาง : "ใช่ค่ะ ได้เบบี้คนนี้มาที่ออสเตรเลีย จริงๆ กวางไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่นั่น แล้วก็เรามีโอกาสอยู่ด้วยกันสองคน เพราะว่าตอนแต่งงานเสร็จญาติๆ เขาก็มาเราก็ต้องดูแลเทคแคร์ พอไปถึงอาหารการกินมันดีมาก มันมีพวกหอยนางรม มันมีอาหารสดๆ ใหม่ๆ เรารู้สึกเฟรชขึ้นมา กวางก็เลยรู้สึกว่าอันนี้แหละมันเป็นทริปฮันนีมูน"

แต่เห็นว่ามีลูกยาก?

กวาง : "ไม่มีลูกยากเลย จริงๆ กวางแต่งงานเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เพิ่งมาปล่อยธรรมชาติ พอรู้ว่าท้องแฮปปี้ ตื่นเต้น ดีใจ ย้อนกลับไปกวางเป็นลูกคนเดียว เราจะรู้สึกว่าเราไม่ต้องมีเบบี้ก็ได้เราเป็นลูกคนเดียว แต่พอรู้ว่าท้องมันเติมเต็มมากขึ้น ชีวิตสมบูรณ์แบบมากขึ้น"

พอรู้ว่าท้องปุ๊บมีชื่อในหัวยัง?

กวาง : "ชื่อยังไม่มีค่ะ"

สรุปแล้วได้ลูกชายหรือลูกสาว?

กวาง : "คือถ้าลูกโป่งแตกเป็นสีชมพูจะเป็นลูกสาว แต่ถ้าเป็นสีฟ้าจะเป็นผู้ชาย"

พีเค : "ลูกสาวนะครับผม" 

พอได้ลูกสาวเห็นว่าเตรียมปูทางตามรอยคุณแม่เลย?

กวาง : "จริงๆ คุณแอนดี้เคยเป็นนายแบบมาก่อน คุณแม่เป็นนางงาม รู้สึกว่าลูกสาวเราน่าจะเดินรอยตาม"

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.35-14.35 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!