รวบพ่อเล้าส่งเด็กหนุ่มค้ากามให้ลูกค้าชาย ทำมาหลายครั้งจนชื่อเสียงเลื่องลือ

รวบพ่อเล้าส่งเด็กหนุ่มค้ากามให้ลูกค้าชาย ทำมาหลายครั้งจนชื่อเสียงเลื่องลือ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

(23 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม. ได้นำกำลังเข้าจับกุมตัว นายชิษณุพงศ์ หรือ คิว อายุ 27 ปี และ นายธีรวัฒน์ อายุ 19 ปี การจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อระหว่างเดือน ก.ค. 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.ปคม. ได้สืบสวนทราบว่า มีขบวนการค้ามนุษย์ในพื้นที่จังหวัดภาคกลาง นำเด็กและเยาวชนชายมาค้าบริการทางเพศ โดยผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย จึงได้ปลอมตัวเข้าไปแฝงตัวในกลุ่มเฟซบุ๊กลับและแอปพลิเคชั่นซึ่งเป็นที่นิยมในกลุ่มบุคคลข้ามเพศ

จนพบว่า มีนายหน้าชื่อ นายชิษณุพงศ์ มีการเสนอขายบริการทางเพศเด็กชายซึ่งมีอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยมักจะนำเด็กหรือเยาวชนชายจากหลายจังหวัดในภาคกลางมามีเพศสัมพันธ์ก่อนแล้วจึงนำมาค้าประเวณี สายลับจึงได้ขอชื่อและเบอร์โทรศัพท์เพื่อใช้ทำการติดต่อขอซื้อบริการทางเพศเด็กชายจากบุคคลดังกล่าว

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 22 ส.ค.62 จึงได้เข้าล่อซื้อบริการทางเพศจากเครือข่ายนายหน้าค้ามนุษย์ดังกล่าว โดยนัดหมายให้นำเหยื่อจากการบังคับค้าประเวณีผ่านช่องทางออนไลน์ มาส่งให้กับเจ้าหน้าที่ที่อำพรางตัว บริเวณห้องพักของรีสอร์ตแห่งหนึ่ง อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง กระทั่งเวลา 17.00 น. ของวันเดียวกัน นายชิษณุพงศ์ ได้ขับรถนำเหยื่อและนายธีรวัฒน์ ผู้ต้องหาที่ 2 มาส่งให้ตามที่นัดหมายไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อบังคับค้าประเวณี

เจ้าหน้าที่ตำรวจที่วางกำลังจึงแสดงตัวเข้าจับกุมตัวนายชิษณุพงศ์ แจ้งข้อหาค้ามนุษย์ จากนั้นจึงทำการสอบถาม ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และรับว่าตนมีอาชีพรับจ้างจัดดอกไม้ตามงานต่างๆ ใน จ.อ่างทอง

และเคยนำเด็กและเยาวชนชายมาค้าประเวณีประมาณ 10 คน เป็นจำนวนหลายครั้งให้กับลูกค้าซึ่งเป็นนักธุรกิจและบุคคลข้ามเพศในพื้นที่ จ.อ่างทอง โดยล่อล่วง จูงใจ ให้ค่าตอบแทนและผลประโยชน์รูปแบบต่างๆ และบังคับ ให้เด็กและเยาวชนชาย ค้าประเวณี

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จึงจับกุมผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน ปคม.ดำเนินคดี และจะดำเนินการสืบสวนขยายผลเครือข่ายของผู้ต้องหาและผู้มาใช้บริการเด็กและเยาวชนทั้งหมดดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!