เผยจดหมายโฟร์แมนวัย 42 รมควันฆ่าตัวตาย "หนี้เยอะเหลือเกิน" ฝากบอกรักลูก

เผยจดหมายโฟร์แมนวัย 42 รมควันฆ่าตัวตาย "หนี้เยอะเหลือเกิน" ฝากบอกรักลูก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีพบผู้เสียชีวิตใช้เตาถ่านรมควันในรถยนต์ ที่บริเวณถนนวัดลาดปลาดุก ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

>> พ่อสอนหนังสือลูกครั้งสุดท้าย รุ่งขึ้นพบเป็นศพ จุดเตารมควันตัวเองดับคารถ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลนรถวิ่งสวนกัน ที่ถนนฝั่งขาออก มุ่งหน้า อ.ไทรน้อย ที่เลนซ้านสุดพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นแคมรี่ สีดำ พบผู้เสียชีวิตปรับเบาะนอนอยู่ฝั่งคนขับ สวมเสื้อยืดแขนสั้นลายขวาง สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่มีบาดแผลในตัว ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายเอกภพ อายุ 42 ปี เป็นโฟร์แมนบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ภายในรถพบเตาถ่านตั้งอยู่ที่พื้นด้านหลัง มีขี้เถ้าถ่านตกค้างอยู่ ที่เบาะหน้าฝั่งผู้โดยสารพบขวาเหล้าวางอยู่

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตรวจสอบในตัวผู้ตาย พบจดหมายอยู่ในกระเป๋ากางเกงมีข้อความว่า "ขณะที่ตัวเองอ่านนี้ เขาคงจากไปแล้ว เขาอยู่ต่อไปไม่ได้ หนี้เขาเยอะเหลือเกิน ข้อมือในตู้นั่นของปลอมนะ บอกเนย พ่อหนูรักเนย ดูแลตัวเองดีๆ นะ รักนะ ขอโทษนะทุกคน"

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรวบรวมหลักฐาน และแพทย์ชันสูตรก่อนมอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรอย่างละเอียด จากนั้นจะได้มอบให้ญาตินำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!