ตำรวจพัทยาปลุกเรียก หนุ่มอินเดียเมาแอ๋ นอนหลับคอพับอยู่ข้างถนน

ตำรวจพัทยาปลุกเรียก หนุ่มอินเดียเมาแอ๋ นอนหลับคอพับอยู่ข้างถนน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจไม่ทอดทิ้งประชาชน ตำรวจพัทยาตามไปช่วยปลุกนักท่องเที่ยวเมาหลับอยู่ข้างถนน พลเมืองดีโทรแจ้ง หวั่นรับอันตรายจากภัยสังคม

(23 ส.ค.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบชายต่างชาติมีอาการคล้ายคนเมาสุรา นอนอยู่ริมถนนข้างทาง บริเวณปากซอยทัพพระยา 3 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หวั่นจะได้รับอันตรายต่อร่างกาย และทรัพย์สิน หลังรับแจ้งจึงวิทยุสั่งการให้สายตรวจเขตรีบไปตรวจสอบและทำการช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบเห็นประชาชนออกมาวิ่งออกกำลังกายและมีขับรถสัญจรผ่านไปมา บริเวณริมทางเท้าพบนักท่องเที่ยวชายต่างชาติชาวอินเดีย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-35 ปี นอนหลับอยู่ โดยมีกลิ่นสุราคลุ้งไปทั่ว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามปลุกให้ตื่น โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน นักท่องเที่ยวคนดังกล่าวก็ตื่นฟื้นสติขึ้น แต่มายังมีอาการมึนงงอยู่

หลังจากนั้น ทางเจ้าหน้าที่จึงให้น้ำดื่ม 1 ขวด และให้ล้างหน้า กระทั่งเริ่มส่างเมาและอาการดีขึ้น ก่อนจะพาไปส่งกลับที่พักอย่างปลอดภัย จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ประชาชนที่เห็นเหตุการณ์ชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ไม่ทอดทิ้งและเป็นที่พึ่งให้กับประชาชน และนักท่องเที่ยวได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!