โซเชียลกดไลก์ "แอนเจลินา โจลี" ส่งลูกชายคนโต เรียนมหาวิทยาลัยดังเกาหลี

โซเชียลกดไลก์ "แอนเจลินา โจลี" ส่งลูกชายคนโต เรียนมหาวิทยาลัยดังเกาหลี

"แองเจลินา โจลี" ปรากฏตัวที่เมืองหลวงของเกาหลีใต้ในสัปดาห์นี้ เพื่อเดินทางมาส่ง "แมดด็อกซ์" ลูกชายบุญธรรม เข้าเรียนคณะวิศวกรรมฯ มหาวิทยาลัยชื่อดัง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียในเกาหลีใต้ต่างให้ความสนใจและเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างมาก หลังจากที่พบเห็นการปรากฏตัวของซูเปอร์สตาร์ฮอลลิวูด "แอนเจลินา โจลี" ในกรุงโซล เนื่องจากเธอเดินทางมาส่งลูกชายบุญธรรม "แมดด็อกซ์" เข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

ตามรายงานระบุว่า แอนเจลินา โจลี ได้พาลูกชายคนโต แมดด็อกซ์ มาปฐมนิเทศและเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง มหาวิทยาลัยยอนเซ ซึ่งเป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำระดับประเทศ 1 ใน 3 แห่งของเกาหลีใต้ หลังจากที่ได้ตอบรับและอนุมัติให้ลูกชายได้เรียนต่อที่มหาวิทยาลัยชื่อดังในภูมิภาคเอเชีย

ซูเปอร์สตาร์สาวกับลูกสาวเดินทางมาพบปะครูอาจารย์และนักศึกษารุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยอย่างเป็นกันเอง พร้อมๆ กับได้ถ่ายรูปหมู่กับเหล่านักศึกษาใหม่ที่จะเป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับลูกชายของเธอ โดยการปรากฏตัวของเธอกับลูกชายกลายเป็นที่พูดถึงในโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก

คลิปวิดีโอของนักศึกษาชาวเกาหลีคนหนึ่งได้เผยให้เผยให้เห็นนาทีกล้ํากลืนปนความสุข หลังจากเธอต้องบอกลาลูกชายสุดที่รัก เพื่อส่งเขาสู่รั้วมหาวิทยาลัย เธอยังบอกด้วยว่า "ฉันพยายามจะไม่ร้องไห้นะ" พร้อมกับกล่าวขอบคุณการต้อนรับอย่างอุบอุ่นและเป็นกันเองของเหล่ารุ่นพี่และครูอาจารย์ในมหาวิทยาลัยแห่งนี้

ทั้งนี้ แมดด็อกซ์ จะเริ่มต้นชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัย โดยเขาจะพักอาศัยอยู่ที่หอพักใกล้กับมหาวิทยาลัยยอนเซ เพื่อเริ่มต้นการศึกษาในสาขาวิศวกรรมชีวภาพ และจะเริ่มเปิดภาคเรียนในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!