"ปุ๊กลุก" เคลียร์ชัด ถูกโยงนางเอกผมตรงอดีตนางงาม เรื่องมากจนเกือบมีเรื่องกับสไตลิสต์

"ปุ๊กลุก" เคลียร์ชัด ถูกโยงนางเอกผมตรงอดีตนางงาม เรื่องมากจนเกือบมีเรื่องกับสไตลิสต์

จู่ๆ ชื่อของนักแสดงสาว ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ก็ถูกโยงว่าเป็นนางเอกผมตรงเบอร์ต้นๆ ของช่อง ที่พ่วงตำแหน่งนางงาม แท็กทีมผู้จัดการส่วนตัวเรื่องมากสุดๆ ขอให้ไปซ้อมก่อนเดินแบบก็ไม่ยอมไป อาละวาดหลังงาน จนเกือบมีเรื่องกับสไตลิสต์

ซึ่งล่าสุด ปุ๊กลุก ได้ขอออกมาชี้แจงกับสื่อมวลชนทันที โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ได้อ่านข่าวแล้วเหมือนกัน แต่ยืนยันเธอไม่ใช่คนเรื่องมากแน่นอน เพราะทุกครั้งที่ซ้อมก่อนเดินแบบก็ให้ความร่วมมืออย่างดี พร้อมบอกก็อยากรู้เหมือนกันว่าคนในข่าวที่เม้าท์ถึงเป็นใครกันแน่

ช่วงนี้หายหน้าหายตาไปเลย ?
“ช่วงนี้เป็นช่วงท่องเที่ยวรอบโลกอยู่ค่ะ เดี๋ยวจะไปมัลดีฟส์เร็วๆ นี้ แล้วก็ฝรั่งเศส คนอาจจะคิดว่าเรามีเวลาว่างเยอะ คือด้วยเราเข้าวงการมาเกือบ 10 ปี เป็นช่วงแรกที่เราได้พักจริงๆ ก่อนหน้านี้เราทำงานติดพัน เราไม่สามารถพักนานๆ ได้”

คนรอชมผลงานอยู่ ?
“ตอนนี้ก็เริ่มตัดสินใจแล้ว น่าจะอีกไม่เกิน 2-3 เดือน ตอนแรกพอได้พักเราก็อยากเที่ยว ตอนนี้เริ่มดูบทละครแล้ว อยากจะเล่นบทที่คนดูดูแล้วรู้สึกสนุกจังเลย ตอนนี้ก็ได้บทมาแล้ว เราเองไม่ได้เป็นคนทำงานง่ายๆ ก็เลือกทุกจุด สุดท้ายที่เราเลือกมันเป็นผลประโยชน์ของคนดู ตอนนี้พระเอกก็ได้แล้ว”

ใช่พุฒไหม ?
“ยังพูดไม่ได้ค่ะ บางทีเราต้องมีการคุยกับพระเอกหลายท่าน ที่เขาอาจจะอยู่ช่องอื่นอยู่ตอนนี้ หรือพระเอกอิสระ เราเองไม่มีประสบการณ์เรื่องนี้ ผู้ใหญ่เป็นคนดิล”

เห็นว่าทางช่องให้เราลิสต์รายชื่อพระเอกมาเลยว่าเราอยากจะเล่นกับใครบ้าง ?
“ไม่จริงนะคะ คิดว่าสุดท้ายก็ตามบทประพันธ์แหละ”

มีข่าวเม้าท์เราเป็นนางงามผมตรงเรื่องมาก ?
“เห็นข่าวแล้วค่ะ เราก็ เฮ้ย ทำไมทุกคนคิดว่าเป็นเรา เพราะเราเป็นนางงามผมตรง แล้วเขาก็พูดอีกว่าผู้จัดการผอม พี่เอสนี่คืออ้วนตั้งแต่เข้าวงการมาแล้วนะ ชีวิตเขาไม่เคยผอม ก็ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงว่าเป็นเรากัน จะบอกว่าเรื่องของการบล็อคกิ้ง เราไปบล็อตกิ้งเองตลอด เรื่องของการเดินแบบมันไม่ได้ยากสำหรับเรา ปกติเราไปเซทอัปที่เวทีด้วยตัวเองทุกครั้งอยู่แล้ว”

 IG: pooklook_fonthipปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ยืนยันว่าเราไม่เรื่องมาก ?
“ไม่เรื่องมากค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นใครด้วยค่ะ”

รู้สึกยังไงคนพุ่งเป้ามาที่เรา ?
“อะไรที่เราไม่ได้ทำก็จะขำๆ หน่อย แต่ถ้าอันไหนที่มันเป็นความผิดพลาดที่เราทำผิดจริงๆ ก็อาจจะเครียดกับการตอบ คือเวลาไปทำงานจะมีแต่คนบอกให้เราลงจากเวทีบ้างได้แล้ว ให้คนอื่นเขาซ้อมบ้าง เราก็เต็มที่ของเรา ในความเต็มที่ทีมงานก็จะรู้ว่าเราประมาณไหน”

ถามถึงเรื่องคู่จิ้นลวงโลก ?
“มันไม่น่าจะมาที่เราได้เลย เพราะปกติหลายคนก็เห็นว่าเราอยู่ในกลุ่มเดียวกันมาตลอด เราสนิทกันดีทั้งต่อหน้าและลับหลังค่ะ แบบนั้นทำไม่เป็น บางทีก็อยากจะแอ๊บทำเป็นดีกับใครสักคนหนึ่งนะ แต่มันก็ทำไม่ได้”

ตกลงเราคู่จิ้นหรือคู่จริง ?
“คู่จิ้นค่ะ อยู่แบบนี้ดีแล้ว ให้มันค่อยเป็นค่อยไปไม่รีบร้อน เราเป็นผู้หญิงเราต้องใจเย็นๆ นะคะ ใจเย็นๆ ดีกว่า สมัยนี้เวลารักกับใครเลิกกับใครมันก็ดูเป็นเรื่องใหญ่สำหรับวงการ อยู่สวยๆ เบาๆ แบบนี้ไปก่อนดีกว่า อยากจะค่อยๆ ดูไป แฮปปี้แล้วแบบนี้”

คนจะกล้ามาจีบไหมพูดแบบนี้ ?
“ทุกคนก็มีโอกาสเท่าๆ กันแหละ ถ้าเรามีโอกาสได้เจอใคร แต่เราไม่ได้เจอใครนี่สิ ทุกวันนี้ก็วนๆ อยู่กับคนเดิมๆ เราไม่ได้เลือกได้ขนาดไหน ไม่ อย่างนั้นมีแฟนไปแล้วแหละ มันไม่ค่อยได้เจอใครจริงๆ แล้วเราเองก็แอบอยากได้ฝั่งตะวันตกเหมือนกัน”

เห็นไมค์อยากเจอเรา?
“เร็วๆ นี้ก็จะไปเที่ยวมัลดีฟส์ด้วยกัน ไปกันหลายคน มีพี่อั้มด้วย”

>>"ไมค์ ภัทรเดช" ถูกโยงคู่จิ้นลวงโลก ย้ำชัดกับ "ปุ๊กลุก" คู่เรายังรักกันดี