หลอนทั้งแยก "ขาปริศนา" โผล่ยืนอยู่ใต้สะพานลอย ตำรวจต้องไปพิสูจน์

หลอนทั้งแยก "ขาปริศนา" โผล่ยืนอยู่ใต้สะพานลอย ตำรวจต้องไปพิสูจน์
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ท่อนขาทำหลอน! โซเชียลแจ้งเบาะแสพบขาปริศนาโผล่อยู่ใต้สะพานลอยข้ามห้าแยกลาดพร้าว ตำรวจรุดเข้าตรวจสอบแล้ว พบเป็นเพียงหุ่นสร้างหลอกเอาไว้

(22 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สวพ.91 ได้เปิดเผยเรื่องราวที่ได้รับการร้องเรียนมาจากทางโซเชียลมีเดีย หลังมีประชาชนที่ขับรถใช้เส้นทางถนนวิภาวดีรังสิต บริเวณห้าแยกลาดพร้าว ปรากฏว่าเมื่อขับรถผ่านไปช่วงสะพานลอยข้ามแยก พบเห็นขาปริศนายืนอยู่ใต้สะพาน จึงได้แจ้งตรวจสอบ เพราะเกรงว่าจะเป็นเหตุด่วนเหตุร้าย

ในเวลาต่อมาจึงได้ประสานงานไปยัง พ.ต.ท.พันษา อมราพิทักษ์ รอง ผกก.งานศูนย์ควบคุมจราจรวิภาวดีฯ(สน.วิภาวดี) ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.วิภาวดี เดินทางไปตรวจสอบที่จุดดังกล่าว เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงใต้สะพานลอยข้ามแยกดังกล่าว เมื่อมองดูจากด้านนอก พบเห็นขาปริศนา ลักษณะยืนหันออกมาด้านนอกถนน

แต่เมื่อเข้าไปตรวจสอบด้านในใต้สะพาน กลับพบว่า ขาปริศนาดังกล่าวเป็นเพียงกางเกงขายาวสีเทาดำสวมรองเท้าผ้าใบห้อยอยู่กับท่อนไม้ มีเชือกฟางผูกติดอยู่กับคานใต้สะพาน ตั้งใจทำให้ออกมาเป็นลักษณะท่ายืน อีกทั้งบริเวณใกล้เคียงยังพบราวตากผ้า ที่มีเสื้อ กางเกง ผ้าขนหนู และพบของใช้ส่วนตัว แต่ไม่พบผู้ใดมาแสดงตัวเป็นเจ้าของ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บขาปริศนาลงเรียบร้อยแล้ว เผื่อไม่ให้ผู้สัญจรผ่านไปมาต้องรู้สึกตกใจกับสิ่งที่พบเห็น โดยสันนิษฐานว่า จุดดังกล่าวเป็นที่อาศัยของคนเร่ร่อนในย่านดังกล่าว เจ้าของเสื้อผ้าน่าจะทำหุ่นรูปขาดังกล่าวเอาไว้ เป็นสัญลักษณ์ว่ามีคนอยู่ด้านใน เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของพื้นที่นี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ขาปริศนา