สังเวยอีกศพ ฝรั่งเยอรมันร่วงคอนโดฯ พัทยา ตอกย้ำคำร่ำลือปมเฮี้ยน

สังเวยอีกศพ ฝรั่งเยอรมันร่วงคอนโดฯ พัทยา ตอกย้ำคำร่ำลือปมเฮี้ยน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่ชาวเยอรมันดิ่งชั้น 15 คอนโดมิเนียมดังเมืองพัทยา เสียชีวิตร่างกระจุยสยดสยอง ตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุ ตอกย้ำเสียงร่ำลือความเฮี้ยน สังเวยที่แห่งนี้ไปอีกศพ

(22 ส.ค.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.ต.สายใจ คำจุลลา สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลพลัดตกจากที่สูง เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งใน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณทางเดินข้างตัวคอนโดฯ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวต่างประเทศ สัญชาติเยอรมัน อายุประมาณ 40-50 ปี สภาพชิ้นส่วนร่างกายกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น เจ้าหน้าที่ของคอนโดฯ ได้นำวัสดุคล้ายกล่องขนาดใหญ่มาปิดกั้นพื้นที่ เพื่อให้เป็นที่สะเทือนใจต่อผู้ที่พบเห็น ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าตรวจสอบและมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เก็บชิ้นส่วนร่างผู้ตายเคลื่อนย้ายเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง

จากการสอบถามทราบเพียงว่า ผู้เสียชีวิตพลัดตกลงมาจากชั้นที่ 15 ของคอนโดฯ แต่ไม่มีผู้ใดทราบและเปิดเผยสาเหตุการตกลงมาในครั้งนี้

ทั้งนี้ คอนโดมิเนียมที่เกิดเหตุนี้เคยมีเหตุคนพลัดตกลงมาเสียชีวิตและเป็นข่าวอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นที่รู้จักเล่นขานในนามว่า "คอนโดเฮี้ยน" ไม่ว่าจะเป็นการตกลงมาเพราะอุบัติเหตุและการกระโดดลงมาฆ่าตัวตายก็ตาม

เบื้องต้นทาง พ.ต.ต.สายใจ คำจุลลา สว.สอบสวน เจ้าของคดีได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และจะสอบปากคำพยานแวดล้อมเพื่อสรุปสาเหตุการตกลงมาของผู้เสียชีวิตว่าเป็นอุบัติเหตุหรือการฆ่าตัวตายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!