ดาบตำรวจไม่พูดพร่ำทำเพลง ชักปืนรัวยิงใส่เมีย ก่อนลั่นไกใส่หัวตายต่อหน้าลูก

ดาบตำรวจไม่พูดพร่ำทำเพลง ชักปืนรัวยิงใส่เมีย ก่อนลั่นไกใส่หัวตายต่อหน้าลูก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เด็กหนุ่มวัย 17 สุดช็อก อยู่ๆ พ่อชักปืนออกมากระหน่ำยิงใส่แม่ แล้วจ่อหัวลั่นไกตายต่อหน้าต่อตา ชนิดที่ห้ามไม่ทัน มึนปมไม่รู้ว่าเพราะอะไร ทั้งที่่พ่อแม่ก็ไม่ได้ทะเลาะกัน

เมื่อคืนวานนี้ (21 ส.ค.) พ.ต.ต.กิตติกร ภูคำสอน สารวัตรเวร สภ.ท่าไม้รวก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บอีก 1 คน จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สมเดช ฐิตวัฒนสกุล พ.ต.อ.บัญญัติ เพียรสวัสดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พ.ต.อ.ภีมพล ศรุตานันทะ ผกก.สภ.ท่าไม้รวก ทราบ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.ท่ายาง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานเพชรบุรี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณประตูหน้าบ้านพบร่าง นางอารี อายุ 40 ปี นั่งเสียชีวิตพิงขอบประตู แพทย์ชันสูตรพบว่าถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่แขนซ้าย-ขวาและลำตัว 12 แผล ส่วนที่นอกบ้านพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ตกอยู่จำนวน 7 ปลอก และหัวกระสุนปืนขนาดเดียวกันอีก 2 หัว

ส่วนบริเวณข้างประตูภายในบ้าน ห่างจากจุดแรกไปประมาณ 2 เมตร พบร่าง ด.ต.อำนาจ อายุ 50 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.คลองวาฬ ช่วยราชการเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่กลางศีรษะ โดยที่ข้างศพพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ด้วย ตรวจสอบพบกระสุนคาอยู่ในรังเพลิงอยู่ 1นัด ใกล้เคียงภายในบ้านพบปลอกกระสุนขนาดเดียวกันตกอยู่จำนวน 2 ปลอก หัวกระสุนปืน 1 หัว

นอกจากนี้มีผู้บาดเจ็บอีกราย ทราบชื่อต่อมาคือ นางอำนวย อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวของ ด.ต.อำนาจ ถูกยิงเข้าที่สะโพกขวา 1 แผล ญาตินำตัวส่งรักษาที่ รพ.ท่ายาง ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

จากการสอบถาม ลูกชายวัย 17 ปี ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกับพ่อแม่และน้องชาย ได้เดินทางมาจาก จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อมาถึงบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านของพ่อ พ่อก็บ่นว่าปวดขาและได้ให้ผู้เป็นอาช่วยบีบนวดขาให้ โดยที่ตนกับแม่นั่งคุยกันอยู่ด้านหน้าประตูบ้าน

แต่ปรากฏว่าอยู่ๆ พ่อได้ชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงใส่แม่หลายนัดโดยไม่ทันตั้งตัว โดยที่อาก็นั่งอยู่ระหว่างกลางวิถีกระสุน ทำให้ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ตนก็ตกใจกับเหตุที่เกิดขึ้น จึงรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากญาติๆ ที่อยู่บ้านใกล้เคียงกัน เมื่อตนหันกลับมาก็พบว่าพ่อใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อหัวตัวเองต่อหน้าต่อตา โดยตนที่เข้าไปห้ามเอาไว้ไม่ทัน

ทั้งนี้ ลูกชายของผู้เสียชีวิตระบุว่า ไม่ทราบเหตุผลว่าทำไมพ่อถึงทำเช่นนี้ เนื่องจากที่ผ่านมา พ่อไม่เคยบ่นหรือเล่าอะไรให้ตนฟังเลย และก่อนก่อเหตุพ่อกับแม่ก็ไม่ได้ทะเลาะมีปากเสียงกันแต่อย่างใดด้วย

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สาเหตุอาจจะมาจากความเครียดเรื่องส่วนตัว ซึ่งจะต้องสอบปากคำญาติและเพื่อนที่ใกล้ชิดอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!