ลูกสาวช็อก! แม่ผูกคอดับทิ้งจดหมายสั่งเสีย แถมวางรูปสำหรับตั้งหน้าศพไว้พร้อม

ลูกสาวช็อก! แม่ผูกคอดับทิ้งจดหมายสั่งเสีย แถมวางรูปสำหรับตั้งหน้าศพไว้พร้อม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

แม่ป่วยไม่อยากเป็นภาระลูกๆ ผูกคอกับคานประตูห้องน้ำเสียชีวิต พร้อมทิ้งจดหมายสั่งเสียลูกสาวคนโต พร้อมนำรูปถ่ายหน้าตรงขนาด 1 นิ้ว มาวางเอาไว้เพื่อจะให้ทำรูปไว้หน้าศพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (20 ส.ค.) ร.ต.อ.กิตติคุณ มีศรีแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครนายก พร้อมด้วยกู้ชีพสาลิกา เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 4 ตำบลสาลิกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นครึ่ง บริเวณในห้องนอนพบศพผู้เสียชีวิต ซึ่งทางญาติๆ ได้นำร่างลงมาจากที่แขวนคอแล้ว โดยพบเชือกผ้าสีดำยักผูกติดอยู่กับคานประตูของห้องน้ำ ใกล้กันพบจดหมายลาตายเขียนถึงลูกสาวคนโตว่า ตนสร้างความลำบากให้กับลูกๆ มานาน และสั่งเสียว่าทองเก็บอยู่ที่เก่า และบอกลูกสาวคนโตว่าอย่าทิ้งน้อง

นอกจากนี้ ยังนำรูปถ่ายหน้าตรงขนาด 1 นิ้ว มาวางเอาไว้เพื่อจะให้ทำรูปไว้หน้าศพ

จากการสอบถามนางสาวสุนันทา ลูกสาว บอกว่า แม่ของตนป่วยเรื้อรังมานานเป็นหลายโรค เมื่อเช้าก่อนเกิดเหตุตนเองได้เดินมาดูแม่ที่บ้านก็เห็นแม่ยังไม่เป็นอะไร เพราะตนเองอาศัยอยู่บ้านอีกหลังที่อยู่ถัดไป

หลังจากนั้นตนเองก็ไปทำงานตามปกติ ไม่นานจึงมีญาติโทรศัพท์ไปบอกว่าแม่ผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว ตนเองรู้สึกเสียใจ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพให้ทางญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!