หนุ่มเคราะห์ร้ายโดน "คิงคาจู" จู่โจมขาเหวอะ หลังเพิ่งทิ้งแตงโมไว้ให้มันกิน

หนุ่มเคราะห์ร้ายโดน "คิงคาจู" จู่โจมขาเหวอะ หลังเพิ่งทิ้งแตงโมไว้ให้มันกิน

"คิงคาจู" สัตว์ขนปุยญาติของแร็กคูน บุกจู่โจมกัดหนุ่มฟลอริดาขาเหวอะ ทั้งที่เมื่อคืนก่อนเพิ่งจะวางแตงโมเอาไว้ให้มันกินประทังชีวิต แต่กลับโปรดสัตว์ได้บาป

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชายหนุ่มถูกเจ้าสัตว์ป่าตัวร้าย "คิงคาจู" ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังที่เขาเดินออกมาจากห้องที่อะพาร์ตเมนต์ในช่วงเช้ามืด ทั้งที่เมื่อคืนก่อนวันเกิดเหตุ เขาเพิ่งจะวางแตงโมให้มันได้วิ่ง หลังจากที่เห็นมันผลุบๆ โผล่ๆ ในย่านที่อยู่อาศัย

ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อราวๆ เดือนที่แล้ว ชายหนุ่มวัย 37 ปี คนหนึ่งถูกเจ้าคิงคาจูทำร้าย หลังจากที่เขาเดินออกมาจากอะพาร์ตเมนต์ของแฟนสาวที่รัฐฟลอริดา จากข้อมูลพบว่า เขากับแฟนสาวได้เห็นคิงคาจูวนเวียนอยู่ใกล้ๆ กับที่พัก เขาจึงได้วางแตงโมเอาไว้นอกห้อง เพื่อให้มันได้กินประทังชีวิต

กระทั่งช่วงเช้ามืดวันต่อมา เขาได้ออกมาจากห้อง ปรากฏว่าเจ้าคิงคาจูได้ตะโกนเข้าจู่โจมทันที มันฝังคมเขี้ยวใส่ข้อเท้าและน่องขาของเขา ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บ เขาจึงตั้งสติและไล่กวดต้อนเจ้าคิวงคาจูเข้าไปอยู่ในห้องน้ำ ก่อนจะปิดล็อกประตูขังมันเอาไว้ เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่คุ้มครองสัตว์รัฐฟลอริดา เปิดเผยว่า คิงคาจู เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม มีถิ่นอาศัยอยู่ในแถบทวีปอเมริกากลางและอเมริกาใต้ เป็นสัตว์กินเนื้อชนิดหนึ่งในวงศ์แร็กคูน ฟันของมันแหลมคมและสามารถกัดทำร้ายได้ โดยยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่ามันมีเชื้อพิษสุนัขบ้าอยู่หรือไม่ ซึ่งยังอยู่ระหว่างการรอผลตรวจสอบ

ขณะที่แฟนสาวของชายที่ประสบเหตุ กล่าวว่า เหตุที่เกิดขึ้นเป็นประสบการณ์ที่น่าสยองขวัญเป็นอย่างมาก เธอไม่รู้ว่าเพราะเหตุใดทำไมเจ้าคิงคาจูถึงทำร้ายแฟนหนุ่ม หรืออาจจะเป็นสัญชาตญาณของมันเอง แต่เธอบอกกับตัวเองว่า ชาตินี้จะไม่ให้ผลไม้กับสัตว์ที่ไม่รู้จักว่าเป็นตัวอะไรอีกต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!