เก๋งซิ่งลื่นเสียหลัก พุ่งชนเกาะกลางถนนพลิกคว่ำหลายตลบ คนขับดับคาที่

เก๋งซิ่งลื่นเสียหลัก พุ่งชนเกาะกลางถนนพลิกคว่ำหลายตลบ คนขับดับคาที่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เก๋งขับมาด้วยความเร็วเสียหลักพุ่งชนเกาะกั้นกลางใต้สะพานยูเทิร์นกลับรถทำให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย และเสียชีวิต 1 ราย เบื้องต้นคาดขับมาเร็วประกอบกับมีฝนตกจึงทำให้ถนนลื่นแล้วเสียหลักพุ่งชนจนทำให้เกิดเหตุดังกล่าว

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 20 ส.ค. 62 พ.ต.ท.นภดล วันดี สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรหนองขาม รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์เก๋งชนขอบปูนที่กั้นยูเทิร์นกลับรถใต้สะพาน ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 108 ฝั่งขาเข้าพัทยา ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุจึงรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งนิสสัน มาร์ช สีดำ ทะเบียน 8 กอ – 5460 กทม. สภาพพังเสียหายยับเยินพลิกตะแคงข้างอยู่ริมถนน

ห่างไปประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า สีขาว ทะเบียน งธ – 1243 ชลบุรี จอดเปิดไฟกะพริบอยู่ข้างทางและใต้ท้องรถฝั่งซ้ายพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถ ตรวจสอบภายในตัวพบบัตรประชาชนระบุชื่อนายบุญธิชัย อรรมนุกูล อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ ตรวจสอบบริเวณช่วงใต้สะพานกลับรถพบร่องรอยการชนอย่างแรงของรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุจนล้อหน้าด้านขวาหลุดและชิ้นส่วนรถกระจัดกระจายเกลื่อนถนนและเสาป้ายบอกทางถูกชนอย่างแรงล้มอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย 1 หญิง 1 ได้มีการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาไปก่อนหน้า

เบื้องต้นคาดรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุน่าจะขับขี่มาด้วยความเร็วประกอบกับมีฝนตกลงมาจึงอาจทำให้ถนนลื่น พอถึงจุดเกิดเหตุแล้วอาจเสียหลักจึงพุ่งขึ้นไปชนกับปูนกั้นยูเทิร์นกลับรถใต้สะพาน ก่อนจะพุ่งไปชนกับเสาป้ายอย่างแรงแล้วรถพลิกคว่ำหลายตลบจนทำให้ผู้เสียชีวิตกระเด็นออกมาจากรถนอนนิ่งอยู่บนถนนก่อนจะถูกรถขับตามมาเหยียบซ้ำและเสียชีวิตดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้ทางกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังพร้อมจะได้เร่งทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนต่อไป