ระทึกกลางโรงพยาบาล ผัวคลั่งแทงเมียตาย บุกตามมาอาละวาดซ้ำ

ระทึกกลางโรงพยาบาล ผัวคลั่งแทงเมียตาย บุกตามมาอาละวาดซ้ำ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพเหตุสุดระทึก ผัวคลุ้มคลั่งแทงทำร้ายเมียถึงตาย ซ้ำยังตามมาอาวะลาดอีกรอบกลางโรงพยาบาล ตำรวจเกลี่ยกล่อมให้วางมีดลง ก่อนใช้จังหวะชุลมุนจู่โจม-ยิงขาสกัดจับไว้

ภาพจากวงจรปิดภายในโรงพยาบาลห้วยยอด จ.ตรัง เผยให้เห็นนาทีสามีเมาคลั่งอาละวาด บุกมาเพื่อตามฆ่าภรรยา หลังจากที่ก่อเหตุกระหน่ำแทงมาก่อนหน้านี้ และถูกช่วยเหลือพามาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าภรรยาได้เสียชีวิตลงระหว่างเดินทางมาถึงโรงพยาบาล

โดยภาพหลักฐานเผยให้เห็น นายราเชน สวมเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน กำลังถือมีดพร้าข่มขู่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้บอกว่าภรรยากำลังรักษาตัวอยู่ที่ไหนของโรงพยาบาล เหตุดังกล่าวทำให้ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างวิ่งหนีเตลิดไปคนละทิศทาง เพราะเกรงว่านายราเชนจะใช้อาวุธมีดพร้าไล่ฟัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเกลี่ยกล่อม นายราเชน แต่ไม่เป็นผล ยังคงเกิดคุ้มคลั่งใช้มีดพร้าจะทำร้ายคนที่เข้ามาใกล้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้นายราเชนวางมีดพร้า แล้วค่อยพูดคุยกัน แต่นายราเชนก็ยังไม่ยอมวางอาวุธ โดยเจ้าหน้าที่พยายามหาเหล็กยาวเพื่อไปกดนายราเชนให้วางมีดพร้า แต่กลับถูกไล่ฟันเตลิดเช่นกัน

กระทั่ง พ.ต.ต.วีระชัย หนูชู สารวัตรปราบปราม สภ.ห้วยยอด เข้าไปเพื่อจะพยายามควบคุมตัวนายราเชน ทำให้อีกฝ่ายใช้มีดพร้าฟันใส่ 1 ครั้ง ขณะนั้น พ.ต.ต.วีระชัย ได้ชักปืนประจำกายเลือดยิงใส่ขา ทำให้นายราเชนล้มลง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ในที่สุด ก่อนจะนำตัวไปรักษาพยายามและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!