"แก้ว BNK48" ขอโทษเหตุ #แก้วชอบของแบรนด์เนมค่ะ หลังต้นสังกัดสั่งพักงาน 1 เดือน

"แก้ว BNK48" ขอโทษเหตุ #แก้วชอบของแบรนด์เนมค่ะ หลังต้นสังกัดสั่งพักงาน 1 เดือน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ แก้ว BNK48 หรือ ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ ตกเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์กรณีการใช้ของแบรนด์เนมซึ่งมีคนตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะเป็นของปลอมไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา จนกระทั่งแฮชแท็ก #แก้วชอบใช้ของแบรนด์เนมค่ะ ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์

>> #แก้วชอบของแบรนด์เนมค่ะ กระหึ่มโซเชียล เม้าท์นักร้องเกิร์ลกรุ๊ปวงดังใช้ของก๊อบปี้แบรนด์เนม

ล่าสุด (19 ส.ค.) บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จำกัด ต้นสังกัดของวง BNK48 ได้ออกประกาศจากคณะกรรมการตัดสินต่อกรณีดังกล่าวว่า ได้มีการพูดคุยกับแก้ว BNK48 แล้วถึงความไม่เหมาะสมกับการเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชนและสังคม จึงมีมติตัดสินให้ แก้ว BNK48 พักงาน และกิจกรรมทั้งหมดของ BNK48 มีผลตั้งแต่วันที่ 20 ส.ค. - 20 ก.ย. รวมถึงหยุดใช้โซเชียลมีเดียเป็นระยะเวลา 1 เดือน

หลังจากนั้น แก้ว BNK48 ก็ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กของตัวเองเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง พร้อมยอมรับผิดและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งในช่วงเวลาที่ถูกพักงาน เจ้าตัวสัญญาว่าจะนำความผิดพลาดในครั้งนี้เป็นบทเรียนและนำไปปรับปรุงตัว พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้

ทั้งนี้ หลังจากทางต้นสังกัดและ แก้ว BNK48 ออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ แก้ว BNK48 กันมากมาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!