"ฟิล์ม รัฐภูมิ" ยกขบวนทีมงานคนรุ่นใหม่ สมัครเป็นสมาชิก "พรรคเพื่อไทย"

"ฟิล์ม รัฐภูมิ" ยกขบวนทีมงานคนรุ่นใหม่ สมัครเป็นสมาชิก "พรรคเพื่อไทย"
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

บรรยากาศที่พรรคเพื่อไทยในวันนี้ได้มี นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หรือ ฟิล์ม อดีตรองโฆษกพรรคพลังท้องถิ่นไท และทีมงานคนรุ่นใหม่ เดินทางมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย ซึ่งได้มีคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย และแกนนำพรรคเพื่อไทย ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

โดยนายรัฐภูมิ กล่าวว่า การตัดสินใจลาออกจากพรรคพลังถิ่นไทมาสังกัดพรรคเพื่อไทย เพราะตนมองว่าพรรคเพื่อไทยมีความเป็นมืออาชีพของจริงและตรงกับอุดมการณ์ที่อยากแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน และให้ประเทศไทยมีการทำธุรกิจสตาร์ทอัพ ซึ่งพรรคเพื่อไทยจะสามารถนำนโยบายคนรุ่นใหม่มาใช้ได้จริง เพราะพรรคเพื่อไทยนั้น มีการทำนโยบายถึง 3 รุ่น

พร้อมกันนี้ยืนยันว่าตนกับพรรคพลังท้องถิ่นไทยังคงมีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน และยังคงมีจุดยืนของตนเองที่ไม่แสวงหาผลประโยชน์ให้กับตนเอง และต้องการให้คนรุ่นใหม่ออกมา รวมพลังกันเพื่อเปลี่ยนแปลงการเมืองให้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามตนเองเตรียมความรู้ความสามารถมาเต็มที่ในการทำงานร่วมกับพรรคเพื่อไทย

ขณะที่ คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวต้อนรับ ว่า ยินดีที่ให้พรรคเพื่อไทยเป็นเครื่องมือที่จะใช้ความรู้ความสามารถ ในการทำงานเพื่อมาพัฒนาประเทศ ซึ่งก็จะมาช่วยในเรื่องของมีเดีย และดิจิตัลมาร์เก็ตติ้ง เพื่อให้เข้าร่วมกับยุคสมัย และขับเคลื่อนนโยบายของพรรคให้เป็นของคนรุ่นใหม่เชื่อมต่อโลกปัจจุบันไปสู่อนาคตด้วยเทคโนโลยี เพื่อการทำงานให้ประชาชน อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!