พ.ต.ท.อดีตร้อยเวร “คดีครูจอมทรัพย์” ยิงตัวตาย ทิ้งไว้เพียงจดหมายอำลา

พ.ต.ท.อดีตร้อยเวร “คดีครูจอมทรัพย์” ยิงตัวตาย ทิ้งไว้เพียงจดหมายอำลา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

อดีตร้อยเวรคดีครูจอมทรัพย์ยิงตัวตายที่บ้านพัก สาเหตุมาจากเครียดจากอาการเจ็บป่วยโรคความดันโลหิตสูงทำให้เส้นเลือดในสมองแตก แขนขาอ่อนแรง พบจดหมายลาตาย 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (18 ส.ค.) พ.ต.ท. สมชาย กิ่งมลิ  ร้อยเวรสอบสวน สภ. บ้านค้อ ได้รับแจ้งจากนางประดิษฐ์ อายุ 53 ปี  เพื่อนบ้าน  ว่ามีคนยิงตัวตายที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 11 บ้านค้อ ตำบลบ้านค้อ อำเภอคำชะอี จังหวัดมุกดาหาร (บ้านสวน) 

ที่เกิดเหตุพบผู้ตายเป็นอดีตพนักงานสอบสวนคดีครูจอมทรัพย์ พ.ต.ท.ทงศักดิ์ อายุ 63 ปี สภาพศพนอนหงายอยู่ในเก้าอี้โยก ใกล้กันพบปืนพกสั้น ตกอยู่พื้นบ้าน และจดหมายลาตายว่าเพราะปัญหาสุขภาพ พร้อมขออโหสิคนในครอบครัว และอำลาทุกคน

บริเวณขมับด้านซ้ายมีรอยกระสุนปืนทะลุขมับด้านขวา และมีปลอกกระสุนจำนวน 2 ปอก ตกในที่เกิดเหตุ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในพื้นเกิดเหตุไม่มีการต่อสู้ คาดว่าเป็นการฆ่าตัวตาย ทางครอบครัวได้นิมนต์พระสงฆ์มาเชิญดวงวิญญาณ ไปที่บ้านพักอีกหลัง ซึ่งห่างกันประมาณ 1 กิโลเมตร

ด้าน นางพิศนา ภรรยา เปิดเผยว่า  ตอนปลายปีผู้ตายเส้นเลือดในสมองแตก เป็นความดันไม่กินยาเป็นเวลา 7-8 เดือน เส้นเลือดในสมองปริแตก ข้างซ้ายชา ช่วยเหลือตัวเองได้ทุกอย่าง แต่ทำงานหนักไม่ได้ บ่นว่าช่วยงานภรรยาไม่ได้ ในบ้านมีแต่คนป่วย ตนก็บอกว่าไม่เป็นไรอยู่เป็นเพื่อนกันดีแล้ว จะได้มีเพื่อน ในทุกวันตนไปนา และปล่อยให้ผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว คงคิดมากคิดหลายอย่าง แต่บางวันก็ไปนาด้วยกัน

ตนก็ไม่คิดว่าสามีจะมาคิดสั้น ช่วงหลังมาผู้ตายดูซึมๆ เป็นโรคความดันและเส้นเลือดในสมองปริแตก เดินได้ทำอะไรได้ทุกอย่าง แต่ยกของหนักไม่ได้ ถ้าก้มๆ เงยๆ จะเวียนหัวเพราะว่าเป็นความดันสูง ในใจก็รู้ว่าแกเป็นคนคิดมาก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!