"ดีเจแมน" ทำเซอร์ไพรส์ขอ "ใบเตย" แต่งงาน สุดดูดดื่มและโรแมนติกมาก

"ดีเจแมน" ทำเซอร์ไพรส์ขอ "ใบเตย" แต่งงาน สุดดูดดื่มและโรแมนติกมาก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนลุ้นและเชียร์กันหนักมากให้มีงานวิวาห์เร็วๆ สำหรับคู่ของ ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา กับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเข้าสู่ปีที่ 7 แม้รักจะไม่ได้ราบรื่นมากมีข่าวระหองระแหงบ้าง แต่สองคนก็ยังจับมือกันไว้อย่างเหนียวแน่นด้วยความรักจนถึงวันนี้

หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ดีเจแมน ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าจะสยบอาถรรพ์รัก 7 ปีตามที่หลายๆ คนเชื่อด้วยการทำเซอร์ไพรส์ของ ใบเตย แต่งงาน พร้อมกับประกาศว่าเซอร์ไพรส์ดังกล่าวมีให้เห็นภายในปีนี้แน่นอน โดยบอกว่าตนเองอยากมีครอบครัวและอยากมีทายาทแล้ว 

ล่าสุด ดีเจแมน ได้ทำตามหัวใจและตามที่ได้บอกต่อหน้าสื่อบอกกับ ใบเตย ไว้แล้วกับการทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ซึ่งในช่วงค่ำของวันนี้ (18 ส.ค.) เป็นงานปาร์ตีเล็กๆ ที่มีเพื่อนๆ ที่สนิท อาทิ ดาว พิมพ์ทอง, พอร์ช ศรัณย์, น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าคนดัง ฯลฯ และครอบครัวของทั้งคู่ร่วมแสดงความยินดี ต้องบอกว่าเป็นการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่บรรยากาศอบอุ่นประหนึ่งงานแต่งเลยทีเดียว 

 

นอกจากจะอบอุ่นละมุนละไมแล้ว ยังมีความสวยงามของ ใบเตย ว่าที่เจ้าสาวที่อยู่ในชุดเดรสสีขาวสวยงามเปล่งออร่างดงามไปทั่วทั้งงานจริงๆ  เรียกว่าบรรยากาศโรแมนติกและดูดดื่มมากจริงๆ  

รอเห็นงานแต่งที่อลังการงานสร้างอีกคู่  แสดงความยินดีด้วยนะคะ   

>>"ดีเจแมน" สยบอาถรรพ์รัก 7 ปี เตรียมสู่ขอ "ใบเตย" แต่งงาน

>>"ใบเตย" รำลึกความหวาน นั่งตัก "ดีเจแมน" ทริปอัมสเตอร์ดัม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!