ลูกชายช็อกสุดขีด ตื่นมาเห็นร่างแม่ห้อยอยู่กับขื่อบ้าน จดหมายตกอยู่ปลายเท้า

ลูกชายช็อกสุดขีด ตื่นมาเห็นร่างแม่ห้อยอยู่กับขื่อบ้าน จดหมายตกอยู่ปลายเท้า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ (18 ส.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 06.20 น. ศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.สะเดา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิติ ที่ บ้านโคกสมอง หมู่ที่ 5 ต.สำเภาลูน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ จึงได้ประสานไปยัง ร.ต.อ.ยุทธนา จันทยุง รอง สว. สอบสวน สภ.สะเดา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ จุด อ.บัวเชด ออกชันสตูรตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว หมู่ที่ 5 บ้านโคกสมอง ต.สำเภาลูน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ห้องครัวพบผู้เสียชีวิตสวมเสื้อสีเทาใส่ผ้าถุงลายเขียว ได้ใช้เชื่อกในล่อน สีขาว ผูกกับขื่อบ้านและใช้เก้าอี้สีแดงยืน พบจดหมายตกอยู่กับพื้น ข้อความเขียนระบายความเครียดเรื่องลูกสาวเเละครอบครัว ทราบชื่อต่อมาชื่อ นางธันยากร อายุ 36 ปี อาศัยอยู่บ้านที่เกิดเหตุดังกล่าว

จากการสอบสวนเบื้องต้นทางญาติพี่น้องทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีความเครียดเรื่องครอบครัวและเรื่องลูกสาว โดยช่วงเช้าได้ทราบว่าเสียชีวิต ซึ่งลูกชายคนเล็กอายุประมาณ 9 เดือน ได้ตื่นขึ้นมาร้อง ประกอบกับลูกชายอีกคน ได้ตื่นนอนมาดู ก็ตกใจเห็นแม่ผูกคออยู่ที่ขื่อห้องครัวบ้าน ก็รีบวิ่งออกมานอกบ้านตะโกนบอกญาติพี่น้องและคนข้างบ้านให้มาช่วยนำแม่ลงจากขื่อบ้าน แต่ก็พบว่าแม่ได้เสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรแจ้ง 191 และผู้นำหมู่บ้าน พร้อมกับหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ จุดบัวเชด ร่วมตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนและถ่ายภาพพร้อมกับบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ประกอบกับทางญาติไม่ติดใจ จึงได้มอบให้กับทางหน่วยกู้ภัยจุดอำเภอบัวเชดได้จัดทีมแต่งหน้าผู้เสียชีวิตครั้งสุดท้าย และบริจาคโลงให้ ในเหตุดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!