"หน่อย บุษกร" เปิดภาพเมื่อ 11 ปีก่อน วันที่คลอด "น้องคุน" แม่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูก

"หน่อย บุษกร" เปิดภาพเมื่อ 11 ปีก่อน วันที่คลอด "น้องคุน" แม่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูก

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับซึ้งไปกับความรักและความผูกพันของสมาชิก ครอบครัววงศ์พัวพันธ์ ไปตามๆ กัน เมื่อนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ เจ้าของสถานะคุณแม่ลูกสอง หน่อย บุษกร ภรรยาของพระเอกตลอดกาล เคน ธีรเดช ได้โพสต์ภาพถ่ายแห่งความทรงจำในวันที่คลอดลูกชายคนแรก น้องคุน-คุนนธรรม วงศ์พัวพันธ์ ลงบนอินสตาแกรม @kun_jun

โดยภาพดังกล่าวนั้น เป็นภาพขณะที่เธอกำลังประคองอุ้มลูกชายตัวน้อยอย่างทะนุถนอมเพื่อให้ดื่มนมจากอก พร้อมกับส่งรอยยิ้มเปี่ยมสุข และมองไปที่ใบหน้าของลูกน้อยอย่างตั้งใจ

เช่นเดียวกันกับ หนุ่มเคน ธีรเดช ที่ดูจะตื่นเต้นอยู่ไม่น้อยกับการเป็นพ่อของตัวเอง ณ เวลานั้น เพราะโมเมนต์ที่ปรากฎอยู่ในภาพถ่ายอีกภาพ ก็เป็นช่วงเวลาที่เจ้าตัวก็กำลังนั่งมองหน้าลูกชายที่กำลังส่งตาแป๋วไร้เดียงสา ซึ่งชวนให้อมยิ้มตามเป็นที่สุด

ในขณะที่แคปชั่นใต้ภาพทั้งสองที่ หน่อย บุษกร ได้เขียนไว้ ก็ยังเป็นการเล่าถึงความรู้สึกที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น ซึ่งเธอยังได้ยอมรับแบบเต็มอกด้วยว่า แม่เปลี่ยนตัวเองเพื่อลูก

"ในวันที่น้องคุนเกิดเมื่อ 11 ปีผ่านไป ลูกตัวใหญ่ น้ำหนัก 4.3 ยาว 55 แม่ท้องใหญ่ ใครๆ ก็ทักว่าแฝด ตอนหมอดึงลูกออกมาได้ยินแต่เสียง 'โอ้โห' ของหมอกับพยาบาล บอกเหมือนเด็ก 3เดือน แม่บำรุงเต็มที่สินะ"

"ยอมรับแม่เปลี่ยนตัวเองเพราะลูก ดูแลตัวเองเพื่อลูก สัญญาว่าจะทำหน้าที่ของพ่อแม่ให้ดีที่สุดด้วยครับ ขอให้ลูกมีความสุข สุขภาพแข็งแรง บุญรักษา พระคุ้มครองนะครับ"

>> "หน่อย" ย้อนวันวานภาพหวานกับ "เคน" เมื่อ 18 ปีก่อน สายตาสะดุดที่หุ่นเป๊ะมาก

>> หล่อทะลุทราย "เคน ธีรเดช" ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน

>> "เคน ธีรเดช" ส่งตรงภาพวิวจากบ้านที่ญี่ปุ่น ถูกหิมะปกคลุม สวยเหมือนภาพวาด (คลิป)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!