"ดีเจต้นหอม" จัดให้คนแรก "ก*จะอ้วก" คลิป "บอย พิษณุ" นุ่งน้อยชิ้น ชวนเล่นน้ำตก

"ดีเจต้นหอม" จัดให้คนแรก "ก*จะอ้วก" คลิป "บอย พิษณุ" นุ่งน้อยชิ้น ชวนเล่นน้ำตก

อุตส่าห์ลงทุนเป็นลัดฟ้า เพื่อควง อาแมนด้า เพอร์สสัน ภรรยาสาวคนสวย ไปจัดทริปฉลองฮันนีมูนไกลถึงเกาะฮาวาย

แต่ทว่านักร้องนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ก็ยังต้องเจอกับฟีดแบคสุดฮาจากแก๊งเพื่อนซี้ เมื่อคลิปวีดีโอที่ตนนำมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม @boy_pisanu ขณะสวมกางเกงว่ายน้ำสีดำตัวจิ๋ว เพื่อเดินไปเล่นน้ำตก พร้อมกับเขียนแคปชั่น "เล่นน้ำตกกับลุงไหมหนู" ชวนแฟนๆ ให้มาสนุกสนาน และดื่มด่ำกับความสวยงามของธรรมชาติร่วมกัน กลับโดนสาดด้วยคอมเมนต์ฮานับไม่ถ้วนจากเพื่อนพ้องคนบันเทิง

ซึ่งหนึ่งในเพื่อนสนิทที่ถูกจับตามองเรื่องการคอมเมนต์มากที่สุด อย่างดีเจสาว ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังอีกเช่นเคย เพราะเธอจัดหนักให้ได้หัวเราะท้องแข็ง ด้วยการแซวเพื่อนชายคนนี้แบบเจ็บจี๊ดหลังได้ชมคลิปวีดีโอดังกล่าวว่า "โอ้ย กูจะอ้วก"

ก่อนจะตามมาด้วยเพื่อนสนิทอีกหนึ่งคนอย่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่เข้ามาเขียนคอมเมนต์ต่อแบบสั้นๆ แต่ฮาไม่แพ้กันว่า "ขมคอ" จนแฟนคลับต้องกระหน่ำกดไลก์ให้กับความเกรียนของเพื่อนๆ แก๊งนี้กันรัวๆ

จากคลิปวีดีโอที่ตั้งใจจะถ่ายมาให้แฟนๆ และเพื่อนๆ ได้ชมความสวยงามของธรรมชาติ กลับกลายเป็นคลิปที่ถูกเพื่อนแซวหนักมากไปซะอย่างนั้น แบบนี้ไม่เชื่อ ก็ต้องเชื่อแล้วแหละว่า บอย พิษณุ คือที่รักของเพื่อนทุกคนจริงๆ

IG boy_pisanuเพื่อนๆ พร้อมใจกันแซวคลิป บอย พิษณุ ชวนเล่นน้ำตก

>> ภาพสวีทของ "บอย พิษณุ" กับภรรยา ทริปฮันนีมูนสุดโรแมนติกบนเกาะฮาวาย

>>"บอย พิษณุ" เผยคลิปภรรยาเป็นแม่บ้านฮาร์ดคอร์ ปีนขัดหลังคาบ้าน

>>โรแมนติก "บอย พิษณุ" เข้าพิธีวิวาห์แล้วกับ "อาแมนด้า" เจ้าสาวสุดสวยที่สวีเดน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!