"เบลล่า" พูดแล้วข่าวคู่จิ้นสร้างภาพกับ "เจมส์จิ-โป๊ป" แต่หลังฉากเมินหน้าหนีไม่คุยด้วย

"เบลล่า" พูดแล้วข่าวคู่จิ้นสร้างภาพกับ "เจมส์จิ-โป๊ป" แต่หลังฉากเมินหน้าหนีไม่คุยด้วย

มีข่าวเม้าท์คู่จิ้นสร้างภาพต่อหน้ารักกันสมานฉันท์แต่พอหลังเวทีเกลียดกันจนไม่มองหน้า แถมยังขอแยกห้องแต่งตัวซึ่งในคอมเมนท์ถูกโยงไปถึงคู่ของสาว เบลล่า-ราณี กับ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข และ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ซึ่งงานนี้ เบลล่า ออกมาปฏิเสธยืนยันไม่ใช่ตนกับอีก 2 พระเอกแน่นอน พร้อมเผยความประทับใจหอบเงินล้านให้คุณแม่ในวันแม่แห่งชาติด้วย

ล่าสุดวันแม่จ่ายหนักเหมือนกันตามสัญญา?

"ตามสัญญาค่ะพูดแล้วต้องไม่คืนคำค่ะเป็นเงินสดคุณแม่ก็ดีใจแหละไม่คิดว่าลูกจะให้จริงๆ คิดว่าอาจจะพูดเล่นหรือเปล่าก็ประทับใจในความใส่ใจความรู้สึกคุณแม่มากกว่าจำนวนเงินค่ะ"

คนยกว่าเป็นลูกกตัญญูคนหนึ่งที่เอาใจใส่คุณแม่ทุกโอกาส?

"ขอบคุณค่ะความจริงแล้วลูกๆ ทุกคนถ้าเรามีเวลาให้กับคุณพ่อคุณแม่ทุกคนก็ถือว่าเป็นลูกกตัญญูค่ะไม่เกี่ยวกับว่าจะต้องมีของขวัญหรืออะไรให้เบลว่าเป็นเรื่องของเวลาและการใส่ใจความรู้สึกกันมากกว่าค่ะ"

เราเซอร์ไพรส์แต่เช้าเลยไหม? 

"ให้วันตรงกับวันแม่เลยค่ะเพราะไม่ได้ทำงานอยู่แล้วค่ะก็ตั้งใจแล้วก็ปริ้นท์ล็อตเตอร์รี่แต่ไม่ใช่ใบที่คุณแม่เกือบถูกนะเป็นอีกใบที่เอาไปปริ้นท์อัดขยายสมมติว่าแม่ถูกใบนี้แล้วกันแล้วได้เงินเท่านี้"

คุณแม่ว่ายังไงบ้างเราหอบเงินล้านไปให้?

"คุณแม่หูย…จริงเหรอเนี่ยแล้วเอาออกมาทีละปึกสักพักน้ำตารื้นชื่นใจค่ะ คุณแม่ก็อวยพรเรื่องสุขภาพแหละค่ะเป็นหลักเรื่องของดวงก็แล้วแต่เนอะ (หัวเราะ) ขอให้คุณแม่ได้ถูกสักวันคือเบลว่าอาจจะเป็นธรรมชาติของผู้ใหญ่เขาก็อยากจะมีอะไรให้ตื่นเต้นเดือนละ 2 ครั้งคุณแม่เบลซื้อน้อยมากอยู่แล้วค่ะเลยให้คุณแม่ซื้อไป"

คุณแม่มีเลขเด็ด?

"ไม่มีค่ะคิดเอาเองทั้งนั้นเลยค่ะถ้าใครมีเด็กๆ ก็ไดเรกต์ไปบอกคุณแม่ด้วย"

นอกจากให้เงินแล้วพาไปทานข้าวด้วย?

"มีค่ะมีไปทานข้าวไปดูหนังทั้งวันเลยอยู่กับคุณแม่ค่ะ"

มีคนออกมาแฉคู่จิ้นที่ขึ้นเวทีดูรักกันมากแต่หลังเวทีเกลียดหน้ากัน คนเลยโยงว่าเป็นคู่ของเรากับ เจมส์จิและ โป๊ป ธนวรรธน์?

"ไม่มีเลยทุกคนรักกันดีมากเลยค่ะยังไม่เห็นข่าวเลยค่ะเบลว่าคนที่ทำงานด้วยกันไม่น่าจะมีแบบนั้นนะคะไม่งั้นทำงานด้วยกันไม่สบายใจหรอก กับเจมส์ก็ยังคุยกันอยู่กับพี่โป๊ปก็ยังถ่ายละครด้วยกันอยู่ไม่มีเกาเหลากันแน่นอนค่ะ"

หลายคนเข้าไปคอมเมนต์เป็นคู่เรา?

"โห...ถ้าถามตัวเบลไม่ได้ซีเรียสนะเพราะว่าเบลรู้ว่ามันไม่ใช่เบลแน่นอนหรือเขาเกลียดเรา (แอบกระซิบ) ไม่เนอะไม่มีไม่ใช่แน่นอนค่ะ"

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกงานคู่กันเลยถูกโยง? 

"แต่ก็ยังได้เจอกันที่ช่องเรื่อยๆ นะคะ"

จะตามไปดูข่าวไหมว่ายังไง?

"คงไม่ได้ดูค่ะเพราะเราก็รู้ว่าไม่ใช่เราเรารู้ตัวอยู่แล้ว"

ซีเรียสไหมโดนโยงอีกแล้ว?

"ไม่ซีเรียสค่ะ เรารู่อยู่แล้วแหละว่าอะไรเป็นยังไงกับทั้งเจมส์ทั้งพี่โป๊ปยังเจอ ยังทำงานด้วยกันอยู่เลยค่ะไม่มีปัญหากันมั่นใจว่าไม่ใช่แน่นอนค่ะ"

แฟนคลับว่าอย่างไรบ้าง?

"เบลเพิ่งรู้เรื่องวันนี้เองเบลเลยยังไม่ได้เห็นหรือมีฟีดแบกอะไรค่ะ"

จะไปคุยกับเจมส์กับโป๊ปไหม?

"คงไม่ได้คุยค่ะมันไม่ได้มีอะไรก็ปล่อยผ่านดีกว่า"