"เจ เจตริน" เคลียร์ดราม่าพฤติกรรมหัวร้อนของ "เจ้าขุน"

"เจ เจตริน" เคลียร์ดราม่าพฤติกรรมหัวร้อนของ "เจ้าขุน"

เกิดเป็นดราม่าสุดร้อนหลัง เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน  วัย 16 ปี ลูกชายคนกลางของนักร้องรุ่นใหญ่ เจ- เจตริน วรรธนะสิน ขึ้นชกบนเวที 10 fight 10 และต้องพ่ายให้กับนักแสดงหนุ่ม แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ โดยหลังจากนั้นเจ้าขุนได้แสดงพฤติกรรมที่คนดูว่าไม่เหมาะสมนั่นคือการชูนิ้วกลางและการแย่งไมโครโฟนจากพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร จนถูกโลกโซเชี่ยลกระหน่ำวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่แสดงออกมา มิหนำซ้ำยังตั้งคำถามลามไปถึงการเลี้ยงดูอบรมสั่งสอนอีกด้วย เรื่องว่าเป็นดราม่าที่กำลังร้อนแรงเลยทีเดียว 

ล่าสุด นักร้องรุ่นใหญ่ เจ เจตริน ผู้เป็นพ่อและโปรโมเตอร์รายการ 10 fight 10 ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Jetrin Wattanasin เพื่อชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยข้อความทั้งหมดถูกระบุไว้ว่า "เจ้าขุนทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมจริงๆ ครับ ยอมรับว่าน้องสติหลุดหลังการชกที่หนักหน่วงเพราะด้วยวัยและนิสัยที่มีอารมณ์ยังอ่อนไหวมาก เป็นสิ่งที่ไม่ควรกระทำในที่สาธารณะอย่างยิ่ง (ผมเข้าไปชาร์จและตำหนิเตือนเขาบนเวทีทันทีตามที่เห็นในภาพถ่ายทอดสด) แต่ขออธิบายความจริงนิดนึง การยกนิ้วกลาง คือ ภาษากายที่กลุ่มพวกเขาจะใช้คุยเล่นกันเอง ซึ่งมันไม่เหมาะสมในที่สาธารณะจริงๆ ในจังหวะนั้นเจ้าขุนกำลังคุยกับพี่หลุยส์ พงพันธ์ ที่ขึ้นมาบนขอบเวทีตามที่เห็นในภาพ เขากำลังต่อว่าการชกของตัวเองที่ไม่เป็นไปดั่งตั้งใจ ประมาณว่าด่าตัวเอง fucked up มากๆ ขณะที่คุย เขาหันไปด้านฝั่งกองเชียร์ทีม black ของตัวเอง แต่มิใช่เป็นการยกนิ้วใส่ทีม white หรือใส่น้องแบงค์ ตามกระแสที่มีภาพทั้งตัดต่อและสร้างประเด็นปลอมๆ เพื่อยั่วยุเกิดความเกลียดชัง อย่างไรก็ตามเจ้าขุนรู้สึกผิดครับ และลงขอโทษใน อินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้ว

"ส่วนจังหวะการดึงไมค์ เป็นพฤติกรรมที่ไม่ถูกต้อง ในรายการสดๆ ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ตามที่กันต์ได้ออกมาสัมภาษณ์ชัดเจนด้วยตัวเองว่า เจตนาน้องไม่มีอะไร และต้องฟังจากน้ำเสียงของกันต์และบรรยากาศ ณ เวลานั้น ที่ทุกคนกำลังสนุกสนาน มันแตกต่างจากการอ่านข้อมูลด้วยตัวหนังสือมาก อารมณ์ของเจ้าขุนที่กำลังอ่อนไหวและตื่นเต้น อยากจะขอบคุณกองเชียร์ทีม white และอีกหลายๆ คน เลยลืมคิดว่าควรจะเอ่ยขออนุญาตก่อน แต่สุดท้ายเขาก็เข้าไปกอดขอโทษกันต์หลังจากนั้นทันที ตรงนี้ผมได้ว่ากล่าวตักเตือนหลังเวทีมากเลยทีเดียว ว่าจะสนิทกันแค่ไหนแต่นี่คือมารยาท และที่สำคัญตรงนั้นเราอยู่ในที่สาธารณะ ต้องให้เกียรติพี่กันต์"

"ส่วนประเด็นเข็มขัดรางวัลพิเศษที่มอบให้ นักมวย เป็นไอเดียของผมเอง ผมเป็นคนคิดและเป็นคนสั่งทำให้กับนักมวยเอง เข็มขัดเส้นสุดท้าย เป็นของ เจสัน ยัง นะครับแต่ไม่สามารถมารับเองได้ ทุกคนและทีมงานก็เข้าใจว่า มันคือมุขอำกันเพราะจังหวะนั้นบรรยากาศกำลังสนุกสนานกันทั้งนักชกทั้ง 2 ทีมรวมถึงผู้ชมในสตูดิโอ เจ้าขุนก็ยื่นส่งคืนให้ทีมงานบนเวทีทันที เพราะเขารู้ว่า ไม่ใช่ของเขา เขารู้ว่าผมอำเล่น ในส่วนตรงนี้ผมขออภัยด้วยตัวเองยอมรับผิดที่เล่นมุข อยากให้บรรยากาศมันขำขัน โดยไม่ได้ไตร่ตรอง เหตุการณ์ในครั้งนี้จะเป็นบทเรียนที่ดีสำหรับตัวเจ้าขุนและแม้กระทั่งตัวผมเองด้วย ทุกชีวิตต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดครับ"

"ส่วนกรณีดราม่าอื่นๆ ของโค้ชหรือบุคคลอื่นผมไม่มีความเห็นนะครับ เป็นเรื่องที่ต้องไปคุยกันเอง แต่มองเพียงว่าทุกอย่างเป็นกระแสและสีสันในวงการมวยหลังรายการจบ อย่างไรก็ตามผมขอบคุณนักชก ขอบคุณทีมผลิต workpoint ขอบคุณแฟนๆ รายการ คำติผมและทีมขอรับไว้แก้ไข คำชมผมขอยกให้นักชกทุกคนครับ พบกันใหม่"

 >> "เจ้าขุน" น้ำตาซึมต่อยแพ้น็อค "แบงค์ ธิติ" งานนี้มีดราม่าเบาๆ แย่งไมค์พิธีกร

>>"กันต์ กันตถาวร" เคลียร์ชัด "เจ้าขุน" ทำไม่ถูกแย่งไมค์พิธีกร ยอมรับเหวอมาก

>>"อองตวน" พลั้งปากท้าต่อย ฝั่ง "เป๊ก สัณชัย" ขัดใจจนต้องเอ่ยปากมาเจอกันหน่อย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!