ดราม่า! "นิก คุณาธิป" ทวงคืนสัญญา "พจน์ อานนท์" โต้กันดุเดือด

ดราม่า! "นิก คุณาธิป" ทวงคืนสัญญา "พจน์ อานนท์" โต้กันดุเดือด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดดราม่าขึ้นอีกแล้วในวงการบันเทิง หลังจากที่ล่าสุด หนุ่ม นิก คุณาธิป หนุ่มคนสนิทของ แตงโม นิดา ได้ออกมาโพสต์ข้อความ "ขอสัญญาคืนให้ผมเถอะครับ ผมทนกับพฤติกรรมคุณไม่ไหวแล้วจริงๆ" พร้อมกับติดแท็กชัดเจนไปที่ ผู้กำกับคนดัง พจน์ อานนท์ ซึ่งนิกเป็นเด็กในสังกัด และเล่นหนังของพจน์มาตลอด 

ซึ่งก็ถูกโยงไปที่ก่อนหน้านี้ทางด้านพจน์ ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความก่อนว่า "จะนินทาอะไรให้คิดถึงตอนที่พึ่งพากันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ"

ซึ่งหลังจากนิกออกมาโพสต์ทวงขอคืนสัญญากับพจน์ ทางด้านพจน์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความอีกครั้งว่า "ก็แบ่งให้คนอื่นเขาเล่นบ้าง จะเล่นคนเดียวได้ยังไง ปีนี้ก็ 2 เรื่อง พอไม่ให้เล่นก็โกรธ ฟาดงวงฟาดงาจะให้ทำยังไงได้ นายทุนเขาอยากให้มีคนอื่นมาเล่นบ้าง งานก็ป้อนมาตลอดจะเอาอะไรอีก"

ซึ่งภายใต้โพสต์นี้พจน์ก็ได้เขียนแคปชั่นไว้ด้วยว่า "เบื่อจังเจอเรื่องแบบนี้ รู้สึกผิดหวัง 18 ฝนเป็นเหตุ เปลี่ยนให้คนใหม่เขาเล่นบ้างนะ งานก็ป้อนมาตลอดจนหลายคนถามมีพระเอกคนเดียวเหรอ นอน นอน ไม่เครียด 555 เราก็ว่าเราดีกับเด็กในสังกัดมาทุกคน ไม่เคยมีใครมาด่าไม่ว่าจะเป็นรุ่นเต๋า มอส ฟิล์ม ออย แอนดริว ก็ไม่เคยให้ร้ายเรา เวรกรรมเราจริงๆ ถูกเด็กที่เราช่วยเหลือและหวังดีมาตลอด ว่าแรงๆ เสียใจมาก" 

และเรื่องยังไม่จบแค่นั้น เพราะทางด้านนิกที่ได้แคปข้อความที่พจน์โพสต์ และนิกก็กลับมาโพสต์อีกครั้งพร้อมกับเขียนว่า "นี่ก็อีก 1 พฤติกรรม สร้างเรื่องเก่ง ปล.2 เรื่องล่าสุดพี่ขอร้องให้ผมเล่นหนิพูดดีต่างๆ นานาที่ผมบอกจะไม่เล่น อย่าเปลี่ยนประเด็นให้คนเข้าใจผิดสิ"

านนี้ส่วนใหญ่คนจะบอกว่าให้นิกใจเย็นๆ รวมถึงตลกชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ที่เข้ามาคอมเมนต์บอกว่าเรื่องที่แล้วตัวเองเล่นเป็นหมา ยังไม่คิดค่าเลยไอนิก ต่อด้วยเนื้อเพลงยาวเหยียดและสรุปตอนท้ายว่าให้ "ปล่อยวางเชื่อพี่"


>> "นิก คุณาธิป" ตอบแบบนี้เหมือนมีลุ้น สถานะ "แตงโม นิดา" มีโอกาสพัฒนา?

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!