ฉงนทั้งหมู่บ้าน มนุษย์ทีวีโผล่กลางดึก อุ้มโทรทัศน์รุ่นเก่าแจกให้ทุกบ้าน

ฉงนทั้งหมู่บ้าน มนุษย์ทีวีโผล่กลางดึก อุ้มโทรทัศน์รุ่นเก่าแจกให้ทุกบ้าน

วงจรปิดจับภาพ "มนุษย์ทีวี" เดินอุ้มโทรทัศน์สีรุ่นเก่า ออกมาวางแจกจ่ายหน้าบ้านผู้คนกว่า 60 หลัง ชาวบ้านตื่นเช้าขึ้นมาต้องตกใจในปริศนาสุดประหลาด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชาวบ้านที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในรัฐเวอร์จิเนียต้องประหลาดใจกับการได้รับของขวัญพิเศษมาวางเอาไว้ที่หน้าบ้าน เพราะตื่นเช้าขึ้นมามีโทรทัศน์สีรุ่นเก่าถูกนำมาวางเอาไว้ตามบ้านผู้คนมากกว่า 60 หลังอย่างเป็นปริศนา

ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นชายปริศนาคนหนึ่ง ได้สวมหมวกรูปโทรทัศน์รุ่นเก่าปิดอำพรางใบหน้าเอาไว้ ก่อนจะเดินอุ้มโทรทัศน์รุ่นเก่ามาวางเอาไว้ตามผู้คนในช่วงกลางดึกคืนวันเสาร์ โดยนำมาตั้งวางเอาไว้ที่หน้าบ้านทีละหลังๆ โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ย่านชานเมืองริชมอนด์ รัฐเวอร์จิเนีย

จนกระทั่งเช้าวันอาทิตย์ เจ้าของบ้านได้ตื่นนอนขึ้นมาก็พบโทรทัศน์สีรุ่นเก่าวางเอาไว้ที่บ้าน และพบว่ามีผู้คนที่รับโทรทัศน์แบบนี้เหมือนกันกว่า 60 หลัง ก่อนจะเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ เพราะไม่มั่นใจว่าในโทรทัศน์เหล่านี้จะซ่อนอันตรายใดๆ เอาไว้หรือไม่

สำหรับโทรทัศน์สีที่แต่ละบ้านได้รับเอาไว้ เป็นโทรทัศน์รุ่นเก่า ขนาด 13 นิ้ว โดยชาวบ้านต่างขนานนามชายคนดังกล่าวเป็น "ทีวีซานต้าครอส" ที่ตระเวนกลางดึกมาแจกโทรทัศน์ให้ตามบ้าน เบื้องต้นเชื่อว่าอาจจะเป็นการแกล้งเล่นอะไรสักอย่าง พุ่งเป้าไปยังฝีมือของกลุ่มนักศึกษา ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนหาที่มาของปริศนานี้

อย่างไรก็ตาม สำหรับเหตุการณ์ประหลาดเช่นนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก เพราะเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ก็พบว่ามนุษย์โทรทัศน์ก็เคยทำเช่นนี้มาก่อน โดยนำโทรทัศน์รุ่นเก่ามาวางเอาไว้ตามบ้านกว่า 20 หลัง ในหมู่บ้านเล็กๆ ทางตอนเหนือของเมืองริชมอนด์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!