ฝนตกถนนลื่น กระบะบรรทุกเหล็กเสียหลักเฉี่ยวชนป้ายพุ่งตกข้างถนน เคราะห์ดีไร้คนเจ็บ

ฝนตกถนนลื่น กระบะบรรทุกเหล็กเสียหลักเฉี่ยวชนป้ายพุ่งตกข้างถนน เคราะห์ดีไร้คนเจ็บ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ฝนตกถนนลื่น รถยนต์กระบะต่อคอกบรรทุกเหล็กกล่องมา 50 เส้น บังคับรถไม่อยู่เสียหลักเฉี่ยวชนป้ายบอกทาง ก่อนพุ่งตกลงไปอยู่ข้างถนน โชคดีคนขับและเพื่อนที่โดยสารมาไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

วันที่ 13 สิงหาคม 2562 เมื่อเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเชียรบุรี อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งลงข้างทาง ที่เส้นทางหลวงหมายเลข 21 ถนนสายสระบุรี-หล่มสัก หมู่ที่ 9 บ้านซับกองทอง ตำบลสามแยก อำเภอวิเชียรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ D-MAX สีขาว หมายเลขทะเบียน  ถว 5897 กรุงเทพมหานคร ต่อคอกไว้สำหรับพาดเหล็ก เฉี่ยวชนป้ายบอกทาง ก่อนเสียหลักพุ่งตกลงไปอยู่ที่ข้างทาง สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน บริเวณข้างรถพบเหล็กกล่องขนาดหน้ากว้างประมาณ 3 นิ้ว ยาวประมาณ 4-5  เมตร จำนวนราว 50 เส้น ตกกระจัดกระจายอยู่ทั่วบริเวณ ทราบชื่อคนขับ คือนายนัฐพงษ์ อายุ 36 ปี เป็นลูกจ้างของบริษัทแห่งหนึ่ง ในตลาดลำนารายณ์ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี

จากการสอบถาม นายสมาน อายุ 34 ปี ชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าวและเป็นผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนได้ยินเสียงดัง จึงได้รีบออกมาดูให้ความช่วยเหลือ แต่คนขับไม่ได้เป็นอะไร จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเชียรบุรี

จากการสอบสวน นายนัฐพงษ์ คนขับรถคันดังกล่าวให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองและเพื่อนได้ขับรถคันดังกล่าว บรรทุกเหล็กกล่องมาจำนวน 50 เส้น เดินทางมาจากจังหวัดลำปาง มุ่งหน้ามาตลาดลำนารายณ์ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้เกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก จนถนนลื่นบังคับรถไม่อยู่ และได้เสียหลักเฉี่ยวชนป้ายบอกทาง พุ่งตกลงไปอยู่ข้างถนน โชคดี ตนเองและเพื่อนไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!