หนุ่มเร่ร่อนเมาหนัก ดื่มเหล้าขาวกับทุเรียน เช้าพบเป็นศพกลางศาลาใต้สะพานลอย

หนุ่มเร่ร่อนเมาหนัก ดื่มเหล้าขาวกับทุเรียน เช้าพบเป็นศพกลางศาลาใต้สะพานลอย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

14 ส.ค. 62  เมื่อเวลา 06.00 น. ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนนอนเสียชีวิต ภายในศาลารอรถริมทางหน้าโรงเรียนบ้านอำเภอ ขาเข้าสัตหีบ ต.นาจอมเทียน อ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบชายเร่ร่อน อายุประมาณ 45-50 ปี เสียชีวิตในสภาพนั่งอยู่บนที่นั่งหัวพาดเสาศาลา ไม่สวมเสื้อผ้า ห่มผ้าห่มปิดบังเรือนร่าง สอบถามคนละแวกแถวนั้นได้เล่าว่าคนเสียชีวิต ทราบเพียงชื่อ นายหมี อายุ 48 ปี คนพื้นเพในจังหวัดระยองและชอบดื่มสุรา

โดยคนในละแวกนี้ก็จะจ้างคนตายให้ไปทำความสะอาดบ้านโดยจะให้เงินเป็นค่าจ้าง ผู้ตายก็จะนำไปซื้อสุรามาดื่มโดยใช้ศาลาริมทางเป็นที่หลับนอนพักอาศัยในทุกวัน ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยัง รพ.สัตหีบ กม.10 เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต

เบื้องต้น ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ กล่าวว่าจากการตรวจดูทรัพย์สินในร่างกายก็มีกระเป๋า ไฟแช็ค ไม่พบหลักฐานแสดงว่าเป็นใคร และตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

สันนิษฐานเบื้องต้น ตามคำให้การของคนที่พบเห็นทราบว่าผู้ตายได้ดื่มเหล้าขาว กับผลไม้ทุเรียนไปเป็นจำนวนมาก จนทำให้เสียชีวิต  คาดว่าเกิดการร้อนในอย่างรุนแรง จนทำให้เสียชีวิต เบื้องต้นได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะประสานหาญาติมารับศพไปดำเนินพิธีทางศาสนา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!