ลูกชายช็อก! ตื่นนอนมาพบพ่อนอนคว่ำหน้า เลือดนองพื้นเสียชีวิต

ลูกชายช็อก! ตื่นนอนมาพบพ่อนอนคว่ำหน้า เลือดนองพื้นเสียชีวิต
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 14 ส.ค. 62 พ.ต.ต.วัชระพงศ์ เทียนประถัมภ์ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักโครงการบ้านเอื้ออาทร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ ภายในห้องพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายสายชล บุตรลพ อายุ 49 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต มีเลือดไหลนองพื้นอยู่ในห้องเก็บเครื่องออกกำลังกายและเก็บของ โดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชม. สอบสวนเบื้องต้นนายมอส ลูกชายผู้ตายบอกว่าเจอพ่อครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 23.30 น.เมื่อคืนนี้ และช่วงเช้าเป็นประจำทุกวันเวลา 06.30 น.พ่อจะมาปลุกตนเองไปโรงเรียนเป็นประจำ แต่วันนี้พ่อไม่มาปลุกพอตนตื่นมาก็พบว่าพ่อนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในห้องเก็บของ ตนจึงโทรศัพท์บอกแม่ให้มาดู ซึ่งปกติพ่อจะมีโรคความดัน และโรคไขมัน

พ.ต.ต.วัชระพงศ์ เทียนประถัมภ์ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!