"ชิปปี้" โพสต์ข้อความอ้อนๆ "นิว ชัยพล" คอมเมนต์กลับ คนลุ้นเปิดตัวคบกัน

"ชิปปี้" โพสต์ข้อความอ้อนๆ "นิว ชัยพล" คอมเมนต์กลับ คนลุ้นเปิดตัวคบกัน

โสดมาได้สักพักแล้ว สำหรับนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ หลังจากเลิกรากับแฟนหนุ่มนักมวย อองตวน ปินโต ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีคนลุ้นให้คู่นี้รีเทิร์นกันอยู่ไม่น้อย เพราะแอบเสียดายที่คบกันมาหลายปี แต่ดูเหมือนล่าสุดชิปปี้จะมีลุ้นกับหนุ่มคนใหม่ซะแล้ว ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน นักแสดงหนุ่มฝีมือดี นิว ชัยพล ที่เพิ่งเลิกกับแฟนสาวที่คบมามาหลายปีไปสดๆ ร้อนๆ เหมือนกัน 

โดยหลายคนที่สังเกตเห็นว่า พักหลังมักจะเห็นนิวเข้ามาคอมเมนต์แทบทุกโพสต์ของชิปปี้ อย่างข้อความนี้ที่ชิปปี้โพสต์อ้อนๆ ว่า "ไม่อยากให้งอแงก็ต้องเทคแคร์ดีๆ นะค้า"  และที่ทำแฟนคลับฟินก็เพราะมีนิวที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ชิปโตแล้วนะะะะ ชิป 26 แล้วนะะะะะะะ" และชิปปี้ที่คอมเมนต์กลับอีกด้วยว่า "i knew u too well"

ซึ่งภายใต้โพสต์นี้มีคนบอกว่าเชียร์ๆ คู่นี้เยอะมาก แและเมื่อมีคนมาคอมเมนต์บอกว่าน่าจะเป็นแคปชั่นเฉยๆ ชิปปี้ยังโสด ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า "หรอครับ แสดงว่าคุณไม่รู้จริงๆ มีความสุขมากๆนะครับชิปปี้กับการเริ่มต้นชิวิตใหม่" 

เรียกว่างานนี้มีลุ้น เพราะพักหลังที่เห็นนิว เข้ามาคอมเมนต์ชิปปี้อย่างต่อเนื่องแทบจะทุกโพสต์ และชิปปี้ก็เข้าไปคอมเมนต์โพสต์ของนิวเช่นกัน

ทำเอาชาวเน็ตบอกว่าอยากรู้มากว่าตกข่าวอะไรไปหรือเปล่า หรือมีอะไรคืบหน้าแล้ว ระหว่างคู่นี้ ชิปปี้-นิว อัปเดตด่วนจ้า หลังจากที่ทั้งคู่ได้ไปออกรายการเดียวกัน และมีการแซวกันในรายการ  

>> "ชิปปี้" ประกาศหาคนดูแล "คารีสา" คอมเมนต์แบบนี้ หรือมีลุ้นทั้งคนใหม่คนเก่า

>> "นิว ชัยพล" ใช้สถานะ "คนอกหัก" ถูกแฟนสาวบอกเลิก ยังทำใจเป็นเพื่อนไม่ได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!