หนุ่มใหญ่ซดน้ำยาดับคาห้องน้ำ ทิ้งข้อความตัดพ้อ คาดปมร้านอาหารขาดทุน

หนุ่มใหญ่ซดน้ำยาดับคาห้องน้ำ ทิ้งข้อความตัดพ้อ คาดปมร้านอาหารขาดทุน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

"ยอมเจ็บ แต่ไม่ยอมจน" เสี่ยหนุ่มใหญ่เขียนข้อความทิ้งไว้ในจดหมายสั่งเสียถึงเพื่อนๆ ก่อนซดน้ำยาล้างห้องน้ำเสียชีวิตหาห้องพัก คาดเครียดปัญหาร้านอาหารเวียดนามซบเซาหนัก

(11 ส.ค.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.ภัทร์กร ชายน้อย รองสว. (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุชายเสียชีวิตภายในห้องพักอะพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่ง ย่านเมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอะพาร์ทเมนท์ชั้นที่ 11 จากการตรวจสอบภายในห้องน้ำของห้องพัก พบศพชายเสียชีวิตในสภาพนุ่งผ้าขนหนู นั่งพิงอ่างอาบน้ำอยู่ บริเวณปากที่รอยดำคล้ำ ใกล้กับพบน้ำยาล้างห้องน้ำเหลือปริมาณอยู่ครึ่งขวด คาดว่าผู้เสียชีวิตจะซดดื่มเข้าไป ทราบชื่อคือ นายวีรวัฒน์ อายุ 60 ปี

นอกจากนี้ยังพบข้อความบนจดหมายที่กระดาษ เป็นลายมือของผู้เสียชีวิตที่เขียนสั่งเสียต่างๆ โดยมีข้อความถึงเพื่อนว่า "กูยอมเจ็บ แต่ไม่ยอมจน เพราะเดินทางมาไกล บังเอิญแม่งไม่เจ็บ เสือกตาย ไม่ได้ตั้งใจวะ ขำไหม!" อีกทั้งยังมีข้อความถึงเพื่อนอีกคน ที่ระบุว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะเครียดกับปัญหาชีวิตหลายอย่าง เนื่องจากได้ลงทุนเปิดร้านอาหารเวียดนามในโครงการเมืองทองธานี แต่ปรากฏว่าในระยะหลังกิจการค่อนข้างซบเซาเพราะพิษเศรษฐกิจ ทำให้มีปัญหาขาดทุน อาจจะเป็นสาเหตุทำให้คิดสั้นดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บจดหมายเอาไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะให้มูลนิธินำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง และติดต่อญาติๆ มาดำเนินการตามประเพณีต่อไป