ช่างซ่อมเครียดปัญหาชีวิตซดยาฆ่าหญ้าดับ ทิ้งจดหมายตัดพ้อข้างศพ

ช่างซ่อมเครียดปัญหาชีวิตซดยาฆ่าหญ้าดับ ทิ้งจดหมายตัดพ้อข้างศพ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 9 สิงหาคม 2562 พ.ต.ต.สิทธาวัชร์ ชวกรเธียรรัตน์ สว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุบุคคลกินยาฆ่าตัวตาย เหตุเกิดที่บ้านพักไม่มีเลขที่ ม.5 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักด้านข้างเก็บชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ พบร่างนายอาทิตย์ อายุ 31 ปี ช่างซ่อมเครื่องยนต์ นอนเสียชีวิตในสภาพตัวแข็งทื่อ คาดเสียชีวิตมาแล้ว 4-5 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ในที่เกิดเหตุยังพบยาฆ่าหญ้าตั้งทิ้งไว้ และยังพบสมุดด้านในเขียนข้อความตัดพ้อจำนวนหลายหน้า จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนายอนันต์ โพลังกา อายุ 18 ปี เล่าว่าตนเองจะเข้ามาพักที่นี่ เมื่อมาถึงก็เรียกผู้ตายขึ้นมากินข้าว ก็พบว่าพี่ชายนอนตัวแข็งทื่อเสียชีวิตแล้ว เมื่อตั้งสติได้จึงแจ้งญาติของผู้ตายและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นทาง ตำรวจเจ้าของคดี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนมอบร่างผู้ตายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เก็บรักษาที่โรงพยาบาล เพื่อรอญาติติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!