ฝนตกถนนลื่น รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์หมุนตกข้างถนน-เคราะห์ดีไร้คนเจ็บ

ฝนตกถนนลื่น รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์หมุนตกข้างถนน-เคราะห์ดีไร้คนเจ็บ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 8 ส.ค. 62 เมื่อเวลา 23.30 น. ร.ต.ท.ศุภณัฐ บัณฑิตไทย รองสว. สอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์หมุนตกข้างทาง กีดขวางการจราจรที่เกิดเหตุถนนพหลโยธินขาเข้า ช่องทางคู่ขนานเลยตลาดไทมาเล็กน้อย ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง อาสาร่วมด้วยช่วยกัน

ที่เกิดเหตุพบรถเทรลเลอร์บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 64-7689 กรุงเทพมหานคร ตัวพ่วงหมายเลขทะเบียน 71-2790 สระบุรี ตกอยู่ข้างถนน ส่วนท้ายยื่นอยู่ในผิวทางกีดขวางการจราจร1ช่องทางและมีปูนกั้นขอบทางถูกชนได้รับความเสียหายกระเด็นออกมาอยู่กลางถนน

นายสรัญกร อายุ 36  ปี คนขับรถยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่และบอกว่าตนเองขับรถรับสินค้ามาจาก อ.หนองแค จ.สระบุรี โดยจะนำไปส่งที่ท่าเรือคลองเตยซึ่งตนเองขับอยู่ช่องทางด่วนเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีฝนตกลงมาและรถเกิดเสียหลักชนปูนขอบทาง จนรถเสียหลักข้ามเกาะกลางถนนระหว่างช่องทางด่วนกับช่องทางคู่ขนานและมาตกอยู่ข้างถนน ซึ่งโชคดีมากที่ไม่มีรถขับอยู่บนถนนช่องเลนคู่ขนาน

ร.ต.ท.ศุภณัฐ บัณฑิตไทย ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบแล้วได้ให้คนขับประสานรถยกมายกรถออกจากที่เกิดเหตุอย่างเร่งด่วนเพื่อไม่ให้มีผลกระทบด้านการจราจร

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!