หนุ่ม กรรชัย ตอกกลับนิ่มๆ ดราม่าเป็นคนกลางคดีแพรวา มีส่วนได้ส่วนเสียหรือไม่?

หนุ่ม กรรชัย ตอกกลับนิ่มๆ ดราม่าเป็นคนกลางคดีแพรวา มีส่วนได้ส่วนเสียหรือไม่?
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี นายกรรชัย กำเนิดพลอย หรือ หนุ่ม พิธีกรรายการข่าวชื่อดัง เป็นตัวแทนผู้รับมอบอำนาจจากครอบครัวของ นางสาวแพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยา นำแคชเชียร์เช็ค จำนวน 41,755,050.79 บาท พร้อมเงินค่าธรรมเนียมศาล 20,000 บาท ไปวางต่อศาลแพ่ง ถ.รัชดา ตามคำพิพากษาศาลฎีกา เพื่อชดใช้ค่าเสียหายแก่ครอบครัวผู้ประสบเหตุ จากอุบัติเหตุเมื่อปี 2553 

นายกรรชัย เปิดเผยกับสื่อมวลชนที่มาติดตามทำข่าวคดีนี้ว่า เพื่อให้เรื่องนี้ได้จบสิ้น เนื่องจากคดีมีความยืดเยื้อมานานมาก สมควรแก่เวลาที่ญาติฝั่งผู้เสียหายทั้งผู้เสียชีวิตและผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ควรได้รับการเยียวยา ก่อนหน้านี้ตนเองได้รับโฉนดมาจากครอบครัวของแพรวา เพื่อเป็นตัวกลางในการจำหน่ายแต่ก็ติดขัดเรื่อยมา กระทั่งครอบครัวแพรวาตัดสินใจยืมเงินจากญาติพี่น้องจนได้ตามจำนวนกว่า 41 ล้านบาท และขอให้ตนและ นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ นำมามอบให้กับศาล

อย่างไรก็ตาม หลังปรากฏภาพนายกรรชัย เป็นตัวแทนของครอบครัวแพรวา กลับเจอบางคอมเมนต์ในโลกโซเชียลระบุว่า “น่าคิดว่าหนุ่มกรรชัย นั้นมีส่วนได้ส่วนเสียกับเรื่องนี้หรือไม่” 

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า ตนคงตอบคนเหล่านี้กลับไปได้แค่ว่า จะเป็นสื่อ หรือ ไม่ใช่สื่อ สุดท้ายก็ควรมีมนุษยธรรมในใจ ซึ่งจากดราม่าดังกล่าวก็ทำให้ทั้งแฟนคลับ แฟนรายการ ชาวเน็ต รวมถึงเพจดังหลายๆ เพจ ให้กำลังใจและชื่นชมพิธีกรดังกันอย่างล้นหลาม พร้อมขอบคุณแทนครอบครัวผู้เสียหายที่มีส่วนช่วยให้ได้รับการเยียวยา และเร่งรัดให้คดีจบเร็วขึ้น

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!