"น้องลีออง" ลูกพ่อ "เสก โลโซ" น่าเอ็นดูมาก "กานต์" เผยคลิปน่ารักช่วยถูบ้าน

"น้องลีออง" ลูกพ่อ "เสก โลโซ" น่าเอ็นดูมาก "กานต์" เผยคลิปน่ารักช่วยถูบ้าน

ยังไม่จบลงง่ายๆ จริงๆ สำหรับศึกของอดีตภรรยา เสก โลโซ อย่าง กานต์ วิภากร กับภรรยาคนล่าสุด อีฟ อภิสร์ญา ที่เพิ่งออกมาโพสต์รูปข้อความแชตที่เสกขอให้อีฟกลับบ้าน และทางด้านกานต์ที่โพสต์ภาพที่เสกอยู่ที่บ้านของตัวเองเช่นกัน 

ซึ่งภายใต้ความขัดแย้งนี้ ก็ได้เห็นภาพน่ารักๆ ล่าสุดที่กานต์โพสต์ลงเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn ซึ่งเป็นภาพของ น้องลีออง กับแม่ แซนวิช ปภาดา อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ที่เข้ามาปรับทุกข์ หลังจากที่ได้เห็นภาพของสองบ้านนัดไปทานข้าวกันมาแล้ว ก็ยังได้เห็นแซนวิชและลีออง สองแม่ลูกมาที่บ้านของกานต์ และนอนค้างคืนที่ห้องของกานต์ที่เรียกตัวเองว่าแม่ใหญ่ด้วย ซึ่งทางฝั่งของกานต์ที่บอกว่าให้ทั้งคู่มานอนได้ทุกวัน 

ดูเหมือนกานต์ที่เอ็นดูทั้งน้องลีอองและแซนวิชมากๆ รวมถึงน้องลีอองที่ใครเห็นก็อดตกหลุมรักไม่ได้ เด็กน้อยที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ดูจากคลิปที่ช่วยแม่ใหญ่ถูบ้านด้วย ภาพนี้ดูน่ารักไร้เดียงสามากๆ และตัดภาพมาที่ตอนที่อยู่กับแม่แซนวิช และท่าทางความเป็นศิลปินตัวน้อย 

เรียกว่าถอดแบบพ่อเสกมาเป๊ะ เวลาที่น้องลีอองจับกีต้าร์ จะดูมั่นใจและเป็นชาวร็อคเหมือนพ่อเสกขึ้นมาทันที ใครได้อยู่ใกล้น้องลีอองเป็นต้องมีความสุขกันทุกคน รวมถึงพ่อเสกด้วยเวลาอยู่กับลูกชายคนเล็กดูละมุนสุดๆ  

>> "อีฟ" เผยข้อความแชต "เสก โลโซ" ขอให้กลับบ้าน ดิ่งอีกแล้วเพราะเศร้ามาก

>> "เสก-กานต์" พร้อมหน้า "แซนวิช" ภาพสุดอบอุ่น ให้สร้อยทองรับขวัญ "น้องลีออง"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!