"บี้" โชว์หวาน จุ๊บ "กุ๊บกิ๊บ" เหมือนฉากรักในซีรีส์เกาหลี แต่งานนี้มีหักมุมตอนจบ

"บี้" โชว์หวาน จุ๊บ "กุ๊บกิ๊บ" เหมือนฉากรักในซีรีส์เกาหลี แต่งานนี้มีหักมุมตอนจบ

ว่างทีไร ก็มักจะหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่เติมพลังความรักให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดี สำหรับครอบครัวของ บี้-ธรรศภาคย์ ชี ที่ล่าสุดก็ได้เคลียร์คิวควงภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี และ น้องเป่าเปา ไปชาร์จพลังงานที่ทะเลใกล้ๆ อย่างหัวหิน

งานนี้ทั้ง 3 คน พ่อ แม่ ลูก ก็ยังคงคอนเซปต์เที่ยวยกครอบครัว ด้วยการเลือกชุดที่แมทช์เป็นธีมเดียวกัน และควงแขนกันเดินรับลมชิลๆ ริมทะเล ซึ่งก็ไม่เคยพลาดอัดคลิปและถ่ายรูปมาให้แฟนคลับได้ชมเช่นเคย

ซึ่งคลิปที่ทำเอาต่อมคนโสดต้องตาร้อนกันเป็นแถว คงหนีไม่พ้น คลิปที่ บี้ ธรรศภาคย์ คุยโทรศัพท์แล้วเดินมาหา กุ๊บกิ๊บ ที่กำลังเล่นทรายอยู่ ตนก็ได้ทิ้งโทรศัพท์ลงบนพื้นทรายและดึงภรรยาสาวขึ้นมาจุ๊บแบบไม่ทันตั้งตัว เผยให้เห็นเป็นภาพสโลโมชั่นเหมือนอย่างกับฉากรักในซีรีส์เกาหลีก็ว่าได้

IG: gggubgib36กุ๊บกิ๊บ - บี้ - เป่าเปา

แต่ที่ทำเอาหักมุมกันสุดๆ จนแฟนๆ อดขำไม่ได้ก็คือแคปชั่นของบี้ ที่เผยไว้ว่า “มาทะเลมันก็จะประมาณนี้นะ (หลังจากนั้น เมียตบ บอก: มึงทิ้งโทรศัพท์กูทำไม...) ผิดอีกละกู!!!!!!!!”

โดยทาง กุ๊บกิ๊บ ก็อารมณ์ขันไม่แพ้กัน เมื่อเธอได้โพสต์ภาพขี้คอสามีแบบหวานๆ มุ้งมิ้งเหมือนข้าวใหม่ปลามัน แต่กลับเขียนแคปชั่นไว้ว่า “lovebird คิดนานมากว่าจะโพสท่าไรดี!!! #ปลอมมากท่านี้ 55555555555 #รีบถ่ายรีบลง #ผัวบอก”

หมั่นเติมความหวานให้กันบ่อยๆ แบบนี้ เมื่อไหร่แฟนคลับจะได้เฮ รอดูโฉมหน้าน้องของเป่าเปาซะทีน๊า...

>>"เป่าเปา" ก้มกราบ "บี้-กุ๊บกิ๊บ" ในวันเกิด ไม่น่าเชื่อนี่คือคำพูดของเด็ก 3 ขวบ

>>"บี้" แอบเตือนกุ๊บกิ๊บ ทริปสวีทเกาหลี "ระวังไว้นะจ๊ะ ช่วงนี้พี่ดุ"