ส.ส.พลังประชารัฐ ประกาศให้ 1 แสน ผู้แจ้งเบาะแสคนร้ายลอบวางระเบิดศูนย์ราชการ

ส.ส.พลังประชารัฐ ประกาศให้ 1 แสน ผู้แจ้งเบาะแสคนร้ายลอบวางระเบิดศูนย์ราชการ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"สิระ" ประกาศให้สินน้ำใจคนแจ้งเบาะแสระเบิดศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ 1 แสนบาท พร้อมให้กำลังใจนายกฯ-จนท.จับคนชั่วทำร้ายประเทศมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

นายสิระ เจนจาคะ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) กทม. พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงเหตุการณ์ลอบวางระเบิดหลายพื้นที่ใน กทม. โดยเฉพาะพื้นที่ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ ซึ่งตนเองเป็น ส.ส.ในพื้นที่ ว่า การก่อความไม่สงบไม่ว่าจะหวังผลในเรื่องอะไร ผลที่ได้รับออกมา คือ ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนนี่คือสิ่งที่สำคัญที่ ประชาชนที่ต้องออกจากบ้าน เดินทางไปปฏิบัติภารกิจในชีวิตประจำวัน กลายเป็นแพะที่ได้รับความเดือดร้อนมากที่สุด ไม่อยากจะออกมาประณามผู้ที่ก่อเหตุ เพราะคนที่ทำชั่ว ไม่จำเป็นต้องให้ผู้อื่นลุกขึ้นมาชี้หน้าว่าทำชั่ว มนุษย์ทุกคนย่อมรู้อยู่แก่ใจว่า การกระทำของตัวเองเรียกว่าทำดีหรือทำชั่ว จึงขอความร่วมมือจากประชนชนในพื้นที่ หากมีเบาะแสผู้ที่ลงมือกระทำ ขอให้แจ้งมาที่ตนเอง ที่บ้านเรือนไทย แจ้งวัฒนะ จะมีสินน้ำใจให้ผู้ที่แจ้ง 100,000 บาท

ทั้งนี้ นายสิระ กล่าวว่า ขอให้กำลังใจนายกรัฐมนตรีและคณะทำงานทุกฝ่าย ตนในฐานะคนไทยคนหนึ่ง อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น และต้องการช่วยทางการจับคนชั่วทำร้ายประเทศมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพราะเมื่อรู้ว่าเป็นการกระทำของกลุ่มใดนั้นจะทำให้ประชาชนปลอดภัยได้มากที่สุด