เด็กหญิงอินเดียวัย 3 ขวบ ถูกลักพาตัวไปรุมโทรมก่อนฆ่าตัดหัว

เด็กหญิงอินเดียวัย 3 ขวบ ถูกลักพาตัวไปรุมโทรมก่อนฆ่าตัดหัว
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ถูกลักพาตัวขณะกำลังนอนหลับอยู่ข้างแม่ที่สถานีรถไฟในอินเดีย ก่อนถูกสองคนร้ายลงมือรุมโทรม ก่อนจะฆ่าตัดศีรษะอย่างโหดเหี้ยม

(2 ส.ค.) เว็บไซต์เดลี่ เมล์ของประเทศอังกฤษ เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด เหตุสะเทือนใจที่ประเทศอินเดีย เมื่อเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ถูกชายคนหนึ่งลักพาตัวไปขณะกำลังนอนหลับอยู่ข้างผู้เป็นแม่ ที่สถานีรถไฟทาทานาการ์ ในเมืองชัมเศทปุระ รัฐฌารขัณฑ์ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา

แม่ของเด็กตื่นขึ้นมาด้วยความตกตะลึงเมื่อพบว่าลูกสาวหายตัวไป จึงรีบไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเธอให้การว่าตนเองเพิ่งเลิกรากับสามี และกำลังเดินทางด้วยรถไฟไปพร้อมกับแฟนใหม่ ซึ่งเธอสงสัยว่าแฟนใหม่ของตัวเองมีส่วนในการหายตัวไปของลูกสาว

วันรุ่งขึ้นหลังเด็กหายตัวไป เจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่างของเด็กหญิงในสภาพไร้ศีรษะ อยู่ในถุงพลาสติกใบหนึ่งที่ถูกนำมาทิ้งไว้ที่พุ่มไม้ ใกล้โรงงานน้ำเสีย แต่ขณะนี้ตำรวจยังไม่พบศีรษะของเด็ก

ต่อมาเมื่อวันที่ 30 ก.ค. เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมชายทั้งสองคนที่ลงมือได้ คือ นายรินคู ซาฮู อายุ 36 ปี เคยก่อคดีลักพาตัวเด็กหญิง 7 ขวบ เมื่อปี 2558 และ นายไกรลาศ กุมาร อายุ 38 ปี ทั้งสองถูกตั้งข้อหาลักพาตัว ข่มขืน และฆ่าเด็กหญิง ส่วน นายโมนู มัลดัล แฟนใหม่ของแม่เด็กหญิงผู้ตาย ถูกตั้งข้อหาค้าเด็ก

ทั้งนี้ คนร้ายสารภาพว่า หลังลงมือกระทำชำเราแล้ว ได้ใช้มือบีบคอเด็กหญิงจนเสียชีวิต เพราะรำคาญที่เด็กร้องไห้ ก่อนจะใช้มีดตัดศีรษะของเด็ก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!