ทำแผนแม่วัย 18 ฆ่าลูกสาวแรกคลอด สารภาพยัดถุงโยนลงตึก ทั้งที่เด็กยังหายใจ

ทำแผนแม่วัย 18 ฆ่าลูกสาวแรกคลอด สารภาพยัดถุงโยนลงตึก ทั้งที่เด็กยังหายใจ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้ง ว่าพบทารกแรกเกิดถูกทิ้งไว้ในถังขยะข้างหอพักในซอยแจ้งวัฒนะปากเกร็ด 26 โดยทารก ถูกห่อในผ้าขนหนู ในถุงดำ กองทิ้งไว้พร้อมขยะ ชาวบ้านช่วยกันนำส่ง รพ. ต่อมาทารกได้เสียชีวิต และพบว่าถูกแม่ใช้น้ำยาล้างห้องน้ำกรอกและโยนทิ้งจากชั้น 3 นั้น

>> นักศึกษาสาวกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำทารกแรกเกิด ก่อนยัดใส่ถุงขยะโยนจากชั้น 3

ความคืบหน้าล่าสุด (1 ส.ค.62) เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 1 ส.ค. ที่ สภ.ปากเกร็ด พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บังคับบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พร้อมด้วย พล.ต.ต. ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ถ.ภ.1 และ พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ. ปากเกร็ด นำตัว น.ส.ออม อายุ 18 ปี และ นายเจน อายุ 23 ปี มาจำลองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันเกิดเหตุ พร้อมกับจุดธูปขอขมาในสิ่งที่ทำลงไป

พล.ต.ท.อำพล กล่าวว่า จากการที่ได้พูดคุยกับ น.ส.ออม อายุ 18 ปี และ นายเจน อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาทั้งสองคน ทราบว่า น.ส.ออม ยอมรับว่าเป็นคนกระทำผิดเพียงคนเดียว เพราะว่า ตอนนั้นไม่ทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนกว่า อยู่ๆ กลับเข้ามาที่ห้องพัก แล้วรู้สึกปวดท้อง มีเลือดไหล แล้วเด็กก็คลอดออกมาเป็นเพศหญิง

ตอนนั้น น.ส.ออม ยอมรับว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ จึงได้นำน้ำยาล้างห้องน้ำหยอดที่ปาก ตา และจมูก จากนั้นก็เอาผ้าเช็ดตัวพันร่างของลูกสาวไว้ ซึ่งในขณะนั้น เด็กทารกยังมีลมหายใจและขยับตัวอยู่ จากนั้น น.ส.ออม ได้นำลูกสาวใส่ถุงดำ มัดปากถุงเรียบร้อย แล้วโยนลงมาจากห้องพักชั้น 3

พล.ต.ท.อำพล กล่าวต่อว่า ด้านนายเจน ปฏิเสธไม่ทราบว่าแฟนสาวท้อง ในวันเกิดเหตุ น.ส.ออม ให้ไปซื้อผ้าอนามัยให้เท่านั้น ไม่ทราบว่าจะลงมือก่อเหตุดังกล่าว และทางด้านของ น.ส.ออม ก็สำนึกผิดกับการกระทำของตัวเอง จึงได้ยอมให้มีการจำลองเหตุการณ์ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับเยาวชนที่ไม่พร้อม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว ก่อนจะนำตัวไปฝากขังที่ ศาลจังหวัดนนทบุรี ในวันพรุ่งนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!