ปารีณา สุดมั่น! ประกาศไม่ขอโทษ อั๋น ภูวนาท เชื่อถ้าโดนฟ้องยังไงก็ชนะ-ขู่ฟ้องกลับ

ปารีณา สุดมั่น! ประกาศไม่ขอโทษ อั๋น ภูวนาท เชื่อถ้าโดนฟ้องยังไงก็ชนะ-ขู่ฟ้องกลับ

นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก เมื่อช่วงสายวันนี้ (31 ก.ค.) ตอบกลับไปยังนางสาวภูวนิดา คุนผลิน อดีตผู้สมัคร ส.ส. พรรคเพื่อไทย ซึ่งเป็นพี่สาวของผู้ดำเนินรายการหนุ่ม อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ว่าตนไม่ขอโทษ อั๋น ภูวนาท แน่นอน เพราะมองว่าถ้าตนโดนฟ้อง ในที่สุดตนก็จะชนะคดี

นอกจากนี้ นางสาวปารีณา ยังบอกอีกว่า ตนกำลังพิจารณาชักชวนนักการเมืองคนอื่น ที่เคยโดน อั๋น ภูวนาท ดูถูกและเหยียดหยาม มารวมตัวกันฟ้อง อั๋น ภูวนาท ด้วย

"พี่วนิดา เอ๋ไม่ขอโทษเพราะฟ้องไปเอ๋ก็ชนะอยู่ดี แต่กำลังคิดว่าจะฟ้องอั๋นและชวนนักการเมืองที่เคยถูกอั๋นดูถูก เหยียดหยามฟ้องด้วยกันค่ะ"

เรื่องนี้เริ่มขึ้นจากการที่ อั๋น ภูวนาท ให้ความเห็นกับสถานการณ์ทางการเมืองว่า ผู้ปกครองทั่วประเทศควรให้คำแนะนำบุตรหลานว่า นักการเมืองคนไหนควรหรือไม่ควรนำมาเป็นตัวอย่าง ทำให้นางสาวปารีณา โพสต์ในเฟซบุ๊กตอบโต้ว่า ก่อนแนะนำคนอื่น ควรให้พี่สาวของอั๋นชี้แนะตัวเองเสียก่อน ว่าทำอย่างไรถึงจะลงเล่นการเมืองและชนะเลือกตั้งบ้าง เพราะเมื่อปี 2549 อั๋น เคยสมัครเป็นสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) แต่สอบตก

>> ปารีณา จวกอั๋น ภูวนาท ทำทุกอย่างแต่ไม่ดัง! แซะแรงผู้หญิงด้วยกัน ควรเห็นใจ ต่าย ชุติมา

เหตุนี้ทำให้ นางสาวภูวนิดา พี่สาวของอั๋น ภูวนาท โพสต์ในเฟซบุ๊ก แนะนำให้นางสาวปารีณาขอโทษน้องของตน ไม่อย่างนั้นตนอาจฟ้องเอาผิด

>> ปารีณา เจอตอ! ดร.ภูวนิดา พี่สาวอั๋น ภูวนาท จี้ขอโทษน้องหรือจะโดนฟ้อง