"สงกรานต์" พูดแล้วเรื่องแต่งงาน เผยปิดคอมเมนต์เพราะไม่อยากให้ "แมท" เสียใจ

"สงกรานต์" พูดแล้วเรื่องแต่งงาน เผยปิดคอมเมนต์เพราะไม่อยากให้ "แมท" เสียใจ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่มีกระแสอยู่ตลอดๆ สำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่ตอนนี้ความสัมพันธ์ชัดเจนมากขึ้น นอกจากจะจับมือเคียงข้างออกงานร่วมกันบ่อยครั้งแล้ว จะเห็นว่าในอินสตาแกรมของ สงกรานต์ เริ่มมีการโพสต์ภาพคู่กับ แมท หวานใจถี่มากขึ้น 

เรียกว่ามีทั้งกระแสร่วมยินดีและกระแสแอนตี้ให้เห็นอย่างต่อเนื่องเช่นกัน บอกเลยว่าเป็นคู่รักที่ต้องเผชิญกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์เยอะมากๆ  แต่วันนี้ สงกรานต์ และ แมท ยังจับมือกันสวีทออกมางานให้เห็นตลอดๆ จนถูกลือว่าจะมีงานแต่งงานเร็วๆ นี้หรือเปล่า

ล่าสุด สงกรานต์ ได้มาเปิดใจไว้ใน รายการเรียงคิวบันเทิง ของ Sanook.com และพูดเรื่องต่างๆ รวมถึงข่าวลือเรื่องแต่งงาน โดยบอกว่า "เรื่องแต่งงานเป็นเรื่องของอนาคต  การที่จะดึงใครมาร่วมชะตากรรมกับเราด้วยนั้น ผมต้องวางพื้นฐานก่อน เราต้องพร้อมก่อนครับ ทั้งเรื่องของเวลาเราต้องมีให้กันและกันด้วย ก็จะพยายามทำให้ไปถึงตรงนั้นให้ได้ครับ"

นอกจากนี้ยังได้ตอบคำถามเรื่องเจอคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่เข้ามาต่อว่าด้วยถ้อยคำรุนแรงในอินสตาแกรม จนทนไม่ไหวต้องตอบโต้กลับไป  "เรื่องปิดคอมเมนต์ภาพ ผมก็ไม่ได้ปิดทุกรูปนะครับ แต่ที่ปิดคอมเมนต์ในรูปของน้อง (แมท) เพราะไม่อยากให้เขามารับรู้และเข้ามาอ่านข้อความที่ไม่ดี บางทีมันแรงและกระทบกับน้องเยอะ เราก็ไม่อยากให้มีใครพูดถึงเขาไม่ดีครับ เรืองตอบโต้มันก็มีตอบกลับไปบ้างครับ บางทีหยาบเกินจริงๆ เลยต้องขอตอบโต้ไปบ้างครับ" 

รอยินดีกันล่วงหน้าเลยละกันนะคะ 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!